Dead Target VR lộ diện tại sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab, Singapore

20/03/2017 772

TP.HCM, Việt Nam, ngày 14/03/2017 – Dự án game bí mật của VNG Game Studios đã được tiết lộ tại sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab, mang tên: Dead Target VRSự kiện diễn ra tại trụ sở Google ở Singapore từ ngày 27 đến 28 tháng Hai vừa qua.

Được biết, Dead Target VR phát triển từ phiên bản dành cho thiết bị Cardboard của Google và khi chuyển qua thiết bị Daydream đã được hiệu chỉnh thêm nhiều tính năng để phù hợp với tay điều khiển của thiết bị này, bao gồm các hoạt động cơ bản ban đầu: nhắm bắn, nạp đạn, quăng lựu đạn và sẽ có thêm khả năng cận chiến cùng một số hành động phức tạp khác về sau.

Dead Target VR là một sản phẩm “ngoại bản” của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trên di động rất thành công về mặt thương mại – Dead Target: Zombie, do VNG Game Studios phát triển, với hơn 50 triệu lượt tải trên toàn cầu. Trong game, người chơi sẽ đối đầu với đội quân zombie khát máu thông qua vô số nhiệm vụ, thử thách và được hỗ trợ bởi kho vũ khí đồ sộ cùng nhiều lựa chọn nâng cấp thú vị.

VNG Game Studios cho hay, phiên bản VR được thực hiện bởi 2 nhân sự, đang trong giai đoạn alpha, trò chơi đã gây được sự chú ý với Google và đội ngũ thực hiện được mời sang dự sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab tại Singapore để diễn thuyết, cũng như trình diễn bản chơi thử của game.

Tổng quan về Dead Target: Zombie  

Dead Target: Zombie là game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho hệ di động (Android, iOS & Windows Phone), được phát triển bởi VNG Game Studios. Dead Target: Zombie đã có hơn 50 triệu lượt cài đặt và là một trong số rất ít game di động của Việt Nam được trao tặng danh hiệu “Editor’s Choice” trên Google Play.

Các tính năng chủ đạo

  • DỄ CHƠI: chọn vũ khí, lựa mục tiêu & nạp đạp và tiêu diệt lũ zombie tràn ngập màn hình!
  • ĐẤU TRÙM KHỦNG: đụng độ các con trùm hung hãn và khổng lồ xuyên suốt game
  • VÔ SỐ: nhiệm vụ và màn chơi không thể đếm được
  • ĐA DẠNG: hệ thống nhiệm vụ (chính, hàng ngày, sự kiện).
  • THỬ THÁCH: để nhận phần thưởng hấp dẫn – các khẩu súng mạ vàng.
  • CASINO: nhận vật phẩm hỗ trợ và tiền trong game.
  • KHÔNG GIỚI HẠN: vũ khí và hệ thống nâng cấp giáp bảo vệ.
  • CHỤP ẢNH: chụp lại khoảnh khắc khi chơi và chia sẻ tức thì với người chơi khác mà không cần thoát game.

Một số lưu ý

“Dead Target: Zombie là game tải về miễn phí dành cho hệ di động thông minh, một số vật phẩm trong game có thể mua bằng tiền mặt. Trò chơi có thể chơi không cần kết nối mạng.

Theo GST