S-Factor 2018 – Những câu hỏi thường gặp

12/07/2018 779

Xin chào các Starter quan tâm đến S-Factor 2018. Bài viết này BTC muốn gửi đến các bạn những thông tin cũng như các câu hỏi thường gặp cùng với câu trả lời, các bạn đọc kĩ bài viết để đảm bảo có sự chuẩn bị tốt nhất cho phần casting của mình. Bài viết sẽ được cập nhật liên tục nên các bạn hãy thường xuyên update nhé!

  1. Q: Mình có được đăng ký casting nhiều tiết mục không?

A: KHÔNG ĐƯỢC NHÉ BẠN ƠI, BTC rất tiếc!

Nguyên nhân bạn không thể đăng ký nhiều tiết mục dù có là thuộc các thể loại khác nhau (hát hoặc nhảy) vì đây là vòng casting để tuyển chọn những nhân tố phù hợp vào đội ngũ S-Factor, chứ không phải là một cuộc thi giữa các tiết mục văn nghệ. Còn nếu bạn muốn thể hiện mình đa tài (hát + nhảy + chơi nhạc cụ) bạn có thể phối hợp trong cùng 1 tiết mục bạn nhé!

Một lưu ý nho nhỏ dành cho các Starter đó chính là mặc dù các bạn lựa chọn hình thức thi nhóm nhưng khi chọn, BTC vẫn có thể chọn chỉ một cá nhân để đi tiếp vào vòng sau. Tất cả phụ thuộc vào khả năng trình diễn của mỗi người các Starter nhé.

  1. Q: Tấm vé vàng trị giá 100.000 VNĐ dành tặng cho tất cả những thí sinh có đăng ký tham gia thi tuyển mà không cần có giải?

A: Điều kiện để có thể nhận được vé vàng rất đơn giản: Chỉ cần đăng kí và có tham gia dự tuyển. Vậy là có 100.000 VNĐ rồi.

Bên cạnh đó, đối với những tiết mục từ 2 người trở lên thì mỗi cá nhân vẫn đều được nhận một tấm vé vàng đó nha.

  1. Q: S-Factor có mấy vòng thi?

A: S-Factor chỉ có 1 vòng thi là vòng casting vào ngày 27/07/2018. Mục tiêu của vòng này là để BTC tìm được những ứng cử viên sáng giá của S-Factor mùa 2 kết hợp với lực lượng S-Factor mùa 1 cho ra những màn trình diễn ấn tượng, độc đáo và chuyên nghiệp tại Gala Night VNG 13+1 (diễn ra vào ngày 9/9/2018).

  1. Q: BTC có thể hỗ trợ những gì cho thí sinh trong vòng casting?

A: BTC sẽ hỗ trợ bạn: 

Beat nhạc:

  • Các bạn có thể tự chuẩn bị beat (đúng với thể lệ về thời gian của chương trình 5phút/tiết mục) hoặc;
  • Yêu cầu BTC hỗ trợ chuẩn bị và hiệu chỉnh beat nhạc (nâng giảm tone, cắt đoạn nhạc) và BTC sẽ gửi lại cho thí sinh để kiểm tra (đăng kí bằng cách viết vào mục số 7 trong form đăng ký).

Tuy nhiên, BTC khuyến khích các bạn tự chuẩn bị beat để quen nhạc và chọn được beat đúng ý mình.

Âm thanh: BTC có chuẩn bị dàn sẵn dàn âm thanh (không phải âm thanh có sẵn ở F3)

  1. Q: Yêu cầu về beat nhạc và cách thức gửi file cho BTC?

A:  Yêu cầu về beat nhạc: file mp3, chất lượng tối thiểu 128kbps, khuyến khích 320kbps.

Gửi vào địa chỉ email: anhdnq@vng.com.vn với tiêu đề [S-factor] Domain của bạn/ nhóm trưởng – Tên thể loại – Tên tiết mục

Lưu ý: Stater hãy gửi beat sớm cho bọn mình nhé, để bọn mình có thể thử trên máy và hệ thống âm thanh, tránh xảy ra sự cố kĩ thuật ảnh hưởng đến phần dự thi của các bạn. Với các bạn không đăng kí hỗ trợ beat từ BTC và không gửi beat tới cho BTC, BTC sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết sự cố phát sinh diễn ra trong phần thi.

  1. Q: Mình có thể thay đổi tiết mục đã đăng ký được không?

A: Hoàn toàn được bạn nhé! Hãy liên hệ hotline 1459 hoặc domain AnhDNQ bạn nhé. Còn nếu bạn thay đổi tiết mục gấp khi dự thi, hãy đảm bảo có thể gửi beat nhạc trước đó để tránh sự cố kĩ thuật trong buổi thi nha.

  1. Q: Mình có thể đăng ký với người không phải là Starter không?

A: KHÔNG ĐƯỢC BẠN ƠI! Đây là một cuộc thi nội bộ dành riêng cho các Starter, bao gồm nhân viên, CTV, intern tại các phòng ban của VNG. Vì vậy BTC rất tiếc rằng các bạn không phải Starter sẽ không thể tham gia chương trình, thông cảm cho BTC bạn nhé!

  1. Q: Làm sao để biết thông tin giờ giấc cụ thể để có mặt casting?

A: Sau khi bạn đã hoàn thành bước điền form đăng ký, BTC sẽ tổng hợp danh sách đăng ký và sắp xếp các tiết mục theo từng khung giờ cụ thể của ngày casting (16:00 – 18:00 ngày 27/07/2018). Tuy nhiên BTC khuyến khích bạn nên cung cấp thời gian mà bạn có thể đến tham dự trong khung giờ nêu trên, để BTC sắp xếp thời gian phù hợp nhất cho bạn. Sau đó, BTC sẽ gửi mail (hoặc gọi điện thoại nếu cần) để confirm lịch casting cho bạn. Yên tâm nhé !

 

BTC hoan nghênh mọi câu hỏi và thắc mắc của các bạn (BTC sẽ chỉ trả lời những câu chưa được nêu rõ trong thể lệ của chương trình)  

Hãy comment trực tiếp dưới bài viết  này hoặc gửi đến địa chỉ email anhdnq@vng.com.vn  (ghi rõ chủ đề “Thắc mắc của thí sinh”) hoặc liên hệ đến số điện thoại: 0935 115 671 gặp Quỳnh Anh để được giải đáp rõ ràng các bạn nhé!

Nếu không còn thắc mắc, ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY và sẵn sàng “một bước thành sao” ngay thôi nào!

START