ZaloPay trở thành ví điện tử đầu tiên hỗ trợ đầu tư chứng khoán

01/08/2023 904

Ví điện tử ZaloPay và Công ty Chứng khoán DNSE vừa ký kết thỏa thuận hợp tác ra mắt sản phẩm tài khoản chứng khoán đầu tiên trên ví điện tử tại Việt Nam.

Sản phẩm tài sản chứng khoán trên nền tảng ZaloPay được DNSE cung cấp cho các nhà đầu tư với mục tiêu “đầu tư cho người mới, chỉ từ một cổ phiếu”. Nhà đầu tư có thể trực tiếp đăng ký và giao dịch chứng khoán qua tài khoản Entrade X của DNSE ngay trên ví điện tử ZaloPay mà không cần phải chuyển đổi nền tảng.

Để mở tài khoản chứng khoán, nhà đầu tư chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản: Mở ví điện tử ZaloPay hoặc truy cập ZaloPay trong Zalo; chọn biểu tượng “Tài khoản chứng khoán” trên màn hình chính; xác nhận thông tin và ký hợp đồng mở tài khoản. Thông qua tính năng này, nhà đầu tư có thể tìm kiếm, tra cứu thông tin các mã cổ phiếu và bắt đầu giao dịch chỉ từ một cổ phiếu.

Nhà đầu tư giờ đây đã có thể đăng ký và giao dịch chứng khoán qua tài khoản Entrade X của DNSE trên ví điện tử ZaloPay.

Màn hợp tác giữa ZaloPay và DNSE lần này được kỳ vọng giúp sản phẩm đầu tư chứng khoán trở nên đơn giản, dễ tiếp cận mọi người với mục tiêu bình dân hóa sản phẩm tài chính – chứng khoán. Ngay cả những người mới bắt đầu tìm hiểu đầu tư tài chính, chứng khoán cũng có cơ hội học hỏi, trải nghiệm sân chơi này mà không bị áp lực về nguồn vốn ban đầu. 

Là ví điện tử và hệ thống thanh toán trực tuyến hàng đầu thị trường, ZaloPay có lợi thế tích hợp cùng ứng dụng nhắn tin Zalo. Năm 2022, ZaloPay ghi nhận hơn 11,5 triệu người dùng thanh toán thường xuyên; sở hữu mạng lưới rộng khắp với hàng chục nghìn đối tác và điểm thanh toán trên cả nước và cũng là ví điện tử có tốc độ phát triển người dùng nhanh nhất trong 3 năm qua.

START