Webgame Thanh Vân Chí chính thức ra mắt bản Alpha Test

21/02/2017 1,016

Thanh Vân Chí – webgame mỹ lệ tiên cảnh đã bắt đầu mở bản Alpha test – có reset nhân vật vào 10g sáng nay 21/02. Dự kiến game kết thúc thử nghiệm vào lúc 23g59p ngày 22/02.

Thanh Vân Chí là webgame được phát triển trên nền tảng cốt truyện của bộ phim cùng tên, đồng thời cải biên về mặt nội dung để phù hợp thị hiếu game thủ Việt. Được biết, từ phim sang game, đó là bước đột phá ngoạn mục trong việc mô phỏng nội dung, thiết kế cũng như áp dụng công nghệ 3D tân tiến.

Webgame Thanh Vân Chí thuộc thể loại MMORPG, tái hiện hiện thế giới tiên cảnh diễm lệ của Tru Tiên. Bắt đầu từ Thanh Vân Môn cho đến những môn phái, địa danh khác được nhắc đến trong truyện.  Sản phẩm được đánh giá cao nhờ đồ họa đẹp – thu hút, gameplay có sự đột phá của thể loại MMORPG, đặc biệt nhất vẫn là các hoạt động Pk đặc sắc, quy mô bang phái mang tính cạnh tranh cao, thỏa mãn được mong muốn của game thủ khi trải nghiệm.

Trong bản Alpha Test này, hầu hết các tính năng và hoạt động đều được khai mở giúp người chơi có được trải nghiệm tốt với Thanh Vân Chí. Các tính năng Đồng Hành – Thánh Khí – Cánh – Thú Cưỡi, người chơi có thể nhận được chỉ sau vài cú click, cùng với hàng loạt tính năng khá hấp dẫn phía sau đó như Thị Nữ – Thần Binh – Bang hội cũng là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho Thanh Vân Chí. Các tính năng trên đều giúp tăng lực chiến, cũng như đồng hành tác chiến cùng nhân vật trong các nhiệm vụ của Thanh Vân Chí.

Điểm nhấn tạo sự khác biệt đối với Thanh Vân Chí là hệ thống Nguyên Thần, Linh Hoàn, đây là hệ thống có sức mạnh nội công giúp nhân vật mạnh từ trong ra ngoài. Đây là tính năng đặc sắc, mang lại rất nhiều lực chiến cho nhân vật nhưng nó lại hoàn toàn dễ kiếm và miễn phí.

Trong giai đoạn này, khi trải nghiệm webgame Thanh Vân Chí người chơi sẽ nhận được hỗ trợ vàng tươi lên đến 40,000 vàng.

Không dừng lại ở đó, người chơi có thể lưu danh trên bảng vàng của Thanh Vân Chí để trở thành một trong những người đầu tiên nhận được thông tin về thời gian Closed Beta. Kèm theo đó là những phần quà giá trị hỗ trợ người chơi trải nghiệm sản phẩm.

Lưu danh nhận hàng ngàn code tại: http://tvc.360game.vn/intro/tvc/teaser/luu-danh.html

Trang chủ: http://tvc.360game.vn/

Tham gia cộng đồng Thanh Vân Chí tại: https://www.facebook.com/tvc.360game.vn/

START