Chiêu sinh chương trình 1st-Line Manager Development

15/03/2019 898

Nối tiếp sự thành công trong việc phát triển năng lực quản lý của hơn 100 VNG Managers trong 3 năm qua, trong năm 2019, chương trình 1st-Line Manager Development sẽ tiếp tục được triển khai với mục tiêu hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các Managers trên con đường trở thành những Nhà Quản lý chuyên nghiệp.

 1. Đối tượng tham gia:
 • Nhân viên lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò quản lý (Team Leaders), chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa được trang bị kỹ năng quản lý một cách bài bản.
 • Các nhân viên dự kiến sẽ được promote lên làm ở vị trí có quản lý nhân viên trong vòng 3 – 6 tháng tới.
 • Các Managers đã làm quản lý, có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn còn những điểm cần cải thiện về kỹ năng quản lý.
 1. Điều kiện tham gia: các Starter đang hoặc sẽ quản lý ít nhất 1 nhân viên (kể cả CTV, Intern) trong thời gian tham gia chương trình.
 2. Thời lượng chương trình: 
 • Kỹ năng quản lý cơ bản sẽ được đào tạo lý thuyết trên lớp với thời lượng 5 ngày không liên tục trong vòng 2 tháng (cách 2 tuần học 1 kỹ năng)
 • Huấn luyện thực hành trong vòng 6 tháng tiếp theo ở cả 2 hình thức: Huấn luyện cá nhân; Huấn luyện theo nhóm
 1. Nội dung khóa học, qui trình đăng ký: chi tiết theo các file đính kèm hoặc truy cập vào LINK. Đồng thời, Starter vui lòng tham khảo Chính sách Đào tạo tại LINK để biết thêm về các quy định ứng dụng và điều khoản bồi hoàn học phí.
 2. Tham khảo kết quả đánh giá của chương trình 1st-LMD 2018 tại LINK.
  Chương trình sẽ bắt đầu vào tháng 04/2019 và sẽ đầu tư cho 30 học viên đăng ký sớm nhất. Nếu Starter quan tâm và muốn phát triển năng lực quản lý của mình, vui lòng gửi email Xin duyệt nhu cầu đào tạo đến Line Manager (CC loanlh@vng.com.vn) trước ngày 29/03/2019. Sau khi Line Manager duyệt qua email, HR sẽ sắp xếp việc phân tích nhu cầu đào tạo (TNA) và lập danh sách để mời Starter tham gia.

Start!