Game thủ miền Bắc tề tựu trong “Ngày hội game Việt 2014”

30/11/2014 699

Sau thành công rực rỡ tại miền Nam ngày 26.10 vừa qua, Ngày Hội Game Thủ Việt tiếp tục di quân ra Hà Nội mang đến cho game thủ miền Bắc một ngày hội game quy mô lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 30.11 vừa qua.

Là Ngày Hội Game đúng nghĩa đầu tiên dành cho game thủ với sự góp mặt của 09 gương mặt anh tài đình đám trong làng game online Việt như: Võ Lâm Chi Mộng, Võ Lâm Chi Mộng 2, Phong Vân, Ngự Long…Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người tham gia.

10801808_893543263991789_3115906937342982035_n

Các gian hàng đang chuẩn bị trước khi diễn ra chương trình.

Võ Lâm Chi Mộng 2 có gian hàng riêng trong ngày hội. 

Game thủ miền Bắc được hòa mình các trò chơi đặc sắc tái hiện những hoạt động quen thuộc trong game như báo danh, làm nhiệm vụ, tích điểm đổi quà…cùng cơ hội nhận hàng loạt quà tặng. Thêm vào đó các tiết mục bốc thăm trúng thưởng bất ngờ đầy thú vị như iPad mini, bàn phím, chuột chuyên dụng chơi game, quà tặng từ game như áo thun, ly, mũ, nón…cũng được trao cho các game thủ may mắn trong ngày hội game hoành tráng nhất năm 2014 này.

Tiết mục bốc thăm trúng thưởng bất ngờ. 

Bên cạnh đó, Ngày Hội Game Việt 2014 cũng là cơ hội để game thủ miền Bắc tề tựu, giao lưu cùng anh tài hảo hữu trong game và ngoài game. Trong cuộc hội ngộ lần này, game thủ còn có dịp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, đam mê về game cũng như cùng nhau tham gia các hoạt động cosplay nhân vật in game hấp dẫn, thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các nhóm nhảy hiện đại, các hotgirl đáng yêu và sự góp mặt của cô ca sĩ gốc Hà thành nóng bỏng Hoàng Thùy Linh.

4

Sự góp mặt của Hoàng Thùy Linh đã giúp cho ngày hội nóng hơn bao giờ hết. 

Bên cạnh đông đảo game thủ đến tham dự chương trình, một số lượng lớn game thủ cảm thấy tiếc nuối vì không thể tham dự chương trình vì nhiều lý do khác nhau. Hiểu được nguyện vọng chính đáng của các game thủ không thể tham dự trên cả nước, BTC 360Game đã thực hiện trực tiếp (live stream) tất cả các hoạt động của Ngày Hội Game Việt 2014 trên kênh TalkTV để phục vụ game thủ trên cả nước. Game thủ toàn quốc có thể truy cập vào TalkTV để thưởng thức trọn Ngày Hội Game Việt 2014 trực tiếp từ xa.

Khép lại sự kiện, mỗi game thủ đều mang theo một niềm vui không nhỏ trong tim. Hy vọng rằng, vào năm 2015, sự kiện Ngày Hội Game Việt sẽ tiếp tục được tổ chức với độ quy mô hoành tráng hơn nữa.

Start!