VNG đồng hành cùng Ngày hội Game Việt Nam 2023, cam kết phát triển hệ sinh thái Game Việt

07/04/2023 666

Ngày hội Game Việt Nam 2023 diễn ra trong hai ngày 1&2/4/2023 đã quy tụ các doanh nghiệp game Việt, đối tác trong nước, quốc tế và hàng chục ngàn bạn trẻ yêu thích game. VNG đã mang tới sự kiện rất nhiều hoạt động thú vị, với tổng giá trị quà tặng và giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Ngày hội Game 2023 quy tụ hơn 20 doanh nghiệp và 20,000 lượt khách tham quan. Góp mặt tại sự kiện, VNGGames mang đến các sản phẩm đã làm nên tên tuổi như: dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, Revelation Thiên Dụ, VALORANT, Gunny Origin, Play Together VNG, Thiên Long Bát Bộ 2, Cổng game giải trí ZingPlay và giới thiệu tựa game sắp ra mắt Metal Slug: Awakening. Gần 7,000 phần quà với tổng giá trị 500 triệu đồng đã được trao tặng thông qua các hoạt động như đố vui có thưởng, giải ô chữ, thi đấu game trực tiếp, chụp ảnh check-in và giao lưu với game thủ nổi tiếng…

Song song với Triển lãm Game, Diễn đàn Game Việt Nam cũng đã diễn ra với ý kiến chia sẻ từ nhiều doanh nghiệp game và chuyên gia đầu ngành. “Lĩnh vực này có rất nhiều dư địa để phát triển, dành cho cả nhà phát hành và phát triển game. Sự kiện là một trong những cú hích quan trọng để ngành game được thể hiện hết tiềm năng của mình và đóng góp cho nền kinh tế số.” – Ông Lã Xuân Thắng, Giám đốc phát hành trò chơi trực tuyến – VNG nhấn mạnh.

Ông Lã Xuân Thắng chia sẻ về cơ hội phát triển ngành Game Việt Nam

Khởi điểm với Võ Lâm Truyền Kỳ – game nhập vai chủ đề kiếm hiệp đầu tiên tại Việt Nam, đến nay VNGGames đã cho ra mắt hàng trăm sản phẩm, phục vụ hàng triệu người dùng tại 130 quốc gia. Hiện, công ty có 7 studio tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Bangkok, Bắc Kinh, Jakarta, Manila và Kuala Lumpur. Trong tháng 4/2023, studio tại Đài Bắc sẽ được đưa vào hoạt động, góp phần thực hiện mục tiêu đưa ngành game Việt vươn tầm quốc tế.

START