Dev Contest 2017 chính thức “lộ diện” nhà vô địch

07/12/2017 774

Cuộc thi lập trình Dev Contest đã diễn ra sôi nổi vào buổi chiều 2 ngày 23, 24/11 vừa rồi tại lầu 3 tòa nhà Flemington. Tuy sau một ngày làm việc mệt mỏi nhưng các anh em VNG đã nhiệt tình tham gia và thể hiện hết mình trong cuộc thi này.

Đây là cuộc thi lập trình nội bộ lần đầu tiên được tổ chức tại VNG, dành riêng cho nhân viên trong công ty nhằm tạo sân chơi cho các Starters thỏa sức cọ sát, phát huy tối đa năng lực, khẳng định bản lĩnh chuyên môn của bản thân và cạnh tranh một cách tích cực với nhau.

Có đến 133 Starters đã tham gia và cùng nhau tranh tài qua 2 vòng thi trắc nghiệm online và coding đầy thách thức để giành những phần quà vô cùng hấp dẫn từ ban tổ chức.

Vào ngày 5/12, ban tổ chức Dev Contest đã công bố kết quả và trao giải cho những Starters có sự thể hiện vượt trội và thành tích thi xuất sắc, bao gồm một giải quán quân, 2 giải nhất và 2 giải nhì. Bên cạnh đó còn có 2 giải đặc biệt: The best solution và The fastest solution. Với giải vô địch dành cho thí sinh có số điểm cao nhất sẽ được phần quà là Iphone 8 plus 64GB; Ipad Mini 4 126GB 4G được trao cho thí sinh đạt số điểm cao nhất của Layer Engineering và Senior và ổ cứng DD SSD Samsung 512GB dành  2 Starters về nhì.

Kết quả chung cuộc, Anh Mai Thành Hiệp đã xuất sắc giành được giải quán quân, anh Tạ Tất Tài , Nguyễn Anh Tú đoạt giải nhất và  anh Trần Phước Thiện, Lê Viết Hưng đã thắng giải nhì trong cuộc thi lần này. Ngoài ra, anh Lê Viết Hưng còn mang về cho mình giải “ The Best Solution” và anh Tạ Tất Tài đoạt giải “ The Fastest Solution.”

 

Anh Lê Viết Hưng chia sẻ: “ Đây là một cuộc thi thú vị, tạo ra một môi trường thứ nhất là để mình tự trau dồi lại khả năng của mình qua việc tự tìm hiểu thêm những kiến thức mà công ty yêu cầu và thứ hai là mình thấy cuộc thi này khá là phù hợp với công việc hiện tại mình đang làm tại VNG. Mình có những giây phút cực kỳ thăng hoa với cuộc thi khi mà phải làm sao đưa ra được các câu trả lời mang tính tối ưu nhất dưới áp lực thời gian lớn.”

Anh Mai Thành Hiệp cho biết: “Mình mong những cuộc thi có mô tuýp như này sẽ được tiếp tục tổ chức để các bạn Dev như mình có cơ hội phát triển kỹ năng tổng quát và là môi trường để mọi người có thể gặp gỡ và chia sẻ với nhau về kinh nghiệm cũng như chuyên môn.”