Áo vô địch VNG 11+1’s Bot Battle: Chỉ dành cho Coder xịn

20/08/2016 776

Chỉ còn 8 trong tổng số 16 suất tham gia giải đấu VNG 11+1 Bot Battle Tournament. Bạn hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu 5 áo vô địch cực chất này cùng 5 triệu đồng tiền thưởng cho đội vô địch.

Đăng kí tham gia NGAY tại ĐÂY.

ao-01Hỡi các Techies của VNG, tại sao bạn nên tham gia?

– Khẳng định mình trong một sân chơi hoàn toàn mới mà bạn phải đưa ra cả chiến lược chứ không phải chỉ đơn giản là làm theo yêu cầu cấp trên.

– Bạn tự tin với khả năng code của mình. Còn gì đáng tự hào hơn ngôi vô địch về code trong một công ty công nghệ Internet hàng đầu Việt Nam? Số tiền thưởng 5 triệu cũng đủ để bạn bao say cả Dept.

– Cơ hội lọt vào mắt xanh của một bạn nữ hâm mộ nào đó. Việc này tất nhiên còn phụ thuộc vào khả năng của bạn nhưng sau khi quan sát 3 trận đấu thử nghiệm vừa rồi chúng tôi khẳng định cơ hội là rất lớn.

– Cơ hội “ghi điểm” với các sếp MinhLH, LongDH, ThanhCNN và Dept Head của bạn. Cái này thì chúng tôi hoàn toàn chắc chắn khi thấy tất tần tật các sếp đều xuất hiện ở cả 3 trận thi đấu thử nghiệm vừa qua.

– Sở hữu áo Champion Bot cực chất. Chỉ có tất cả 5 chiếc dành riêng cho đội vô địch mà thôi. Nếu có được, chúng tôi khuyên bạn không nên mặc áo này đi quanh văn phòng nhiều kẻo sẽ tạo ra một sự ghen tỵ không hề nhẹ từ phía các coder khác.

Một số thông tin nếu bạn dám ghi tên vào thử thách này:

Thể thức thi đấu và luật chơi & Hướng dẫn code cho Sumo Bot

Hình ảnh và video các trận đấu thử nghiệm

Và cuối cùng, BTC VNG 11+1: Forever One hẹn gặp các coder xịn của VNG tại Bot Battle Tournament nhé!

1

BTC VNG 11+1: Forever One