VNG 12+1 UpRace HCM – Đường đua rực sắc cam

30/08/2017 655

Hơn 390 Runners trong màu áo cam, sắc màu biểu tượng của VNG, đại diện cho sự tràn đầy năng lượng và tinh thần chinh phục thử thách đã bứt phá giới hạn bản thân với đường đua 10km trong ngày chạy thứ 12+1, đánh dấu sự kết thúc giải chạy vì cộng đồng VNG 12+1 Uprace năm nay.

Chưa bao giờ một hoạt động thể thao lại gây được hiệu ứng lớn và nhận được sự hưởng ứng của nhiều người tại VNG như Uprace, với tổng cộng 515 runners tham gia. Vượt qua thử thách 12+1 ngày chạy, với tinh thần Embracing Challenge bền bỉ, các runners của Uprace đã đạt được một thành tích đáng nể phục với số km thực chạy lên đến 31 303km, quyên góp được tương đương 313 triệu cho quỹ Newborns Việt Nam.

Với tổng 3909,7 km tích lũy, đội Đẹp Hết Hồn Team đã giành vị trí nhất bảng B và vị trí nhất bảng A thuộc về đội Run ZaloPay Run với hơn 1600,3 km.

Cũng trên sân khấu của UpRace, hai đội vô địch đã quyên góp toàn bộ phần thưởng hiện kim của mình cho quỹ Newborns Việt Nam, nâng tổng số tiền quyên góp lên 328 triệu đồng. Hành động này, thêm một lần nữa khẳng định, các runners đến với giải chạy lần này đều mang theo tinh thần thể thao và thiện nguyện cao nhất.

Ngoài ra, đường chạy Beer Race độc đáo của UpRace HCM cũng đã khiến các Runners rất hào hứng và có một trải nghiệm thú vị.

Như vậy, giải chạy vì cộng đồng dành cho Starter lần đầu tiên được tổ chức, VNG 12+1 Uprace đã có một cái kết trọn vẹn và đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần thể thao và tinh thần cộng đồng của các Starter nhà mình trong mùa sinh nhật VNG 12+1.

BTC xin cảm ơn sự nỗ lực và hưởng ứng nhiệt tình của các runners đã tạo nên sự thành công của Uprace, mang lại nhiều giá trị ý nghĩa.

Còn bây giờ, hãy chuẩn bị tinh thần cho sự kiện chính, ngày hội sinh nhật VNG 12+1 Level Up diễn ra vào ngày 16/09 sắp tới nhé. Thời gian đăng ký chỉ còn đến cuối tuần này thôi đó!

Thành tích chung cuộc VNG 12+1 UpRace HCM:

START