YEP 2016 cuồng nhiệt và đầy bất ngờ của văn phòng Hà Nội

19/01/2017 982

Đúng 18h ngày 18/1/2017 sự kiên YEP 2016 của VNG HN chính thức được bắt đầu trong không gian chật cứng các Starter, bia và một sân khấu sẵn sàng bùng nổ.

Mở đầu cho buổi tối là đoạn clip giới thiệu về những Starter tiềm ẩn siêu năng lực đặc biệt, những người tìm thấy chính mình trong môi trường VNG. Nhân vật “tôi” một lần nữa được xuất hiện trong tiết mục nhảy hip hop kết hợp đèn laze mở màn buổi tối. Và khi “tôi” trút bỏ chiếc mặt nạ trắng, anh hiện nguyên hình là CEO MinhLH trước sự ngỡ ngàng của toàn thể những người đang có mặt.

Đó mới chỉ là bất ngờ đầu tiên của chương trình. Sau màn xuất hiện ấn tượng, anh MinhLH hào hứng chia sẻ về… thất bại của mình khi lần đầu tham dự cuộc thi marathon 3 môn phốii hợp. Chính thất bại này là sự khởi đầu cho quyết tâm chinh phục “những gì khiến mình thấy sợ hãi”, một tinh thần sẵn sàng đương đầu và sẵn sàng vượt qua, dành cho các starter trong năm 2017.

Ngay sau đó là màn lì xì qua Zalo Pay gây náo loạn các bàn tiệc. Các món quà từ vài chục nghìn cho đến dưới một tỷ đồng là món quà đầu tiên cho mỗi Starter trong năm mới 2017.

Dũng TD2 – Thế PD – Tuấn NTA

Phần quay số may mắn cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các anh chị em như thường lệ, đặc biệt có sự phát sinh của rất nhiều đối tượng không trúng giải nhưng vẫn ăn mừng như thật, tạo ra không ít vất vả nhưng cũng đem lại vô vàn tình huống hài hước cho mọi người.

Nhưng sôi động nhất phải kể đến Gameshow “Gương mặt không quen” với 5 tiết mục xuất sắc, có sự đầu tư cao độ cả về nội dung lẫn hình thức biểu diễn. Cuối cùng, BGK (anh Minh LH, anh Tiến NH, chị Thanh NC, anh Linh BT) đã phải chào thua các đội và buộc phải thay đổi cơ cấu giải thưởng để phù hợp hơn với chất lượng của các đội.

Zingnew với tiết mục “ Daddy Cool” khiến không khí thêm phần nóng bỏng

Thanh Sơn với tiết mục của những thổ dân vùng Châu Úc

Và sự trầm lắng của các chàng trai đến từ Châu Âu

Tiết mục có 1-0-2 của đại gia đình Zalo

Cuối cùng là tiết mục rực lửa khiến các chàng đổ máu mũi của team Liên Quân (12A)

Các tiết mục đều rất công phu và hoành tráng nên rất khó để BGK đưa ra được kết quả cuối cùng. Vì vậy, năm nay YEP 2016 sẽ có những kết quả như sau:

Giải nhất: Thanh Sơn
Đồng giải nhì: Team Liên Quân ( 12A); GSN; Zing; Zalo

Bên cạnh đó, những tiết mục nhảy điêu luyện đến từ các vũ công nước ngoài cũng mang đến sự mới lạ cho đêm tiệc. Vũ điệu bốc lửa của các vũ công chuyên nghiệp khiến không ít anh em (và cả chị em) bị “mất máu” nghiêm trọng đến hôm nay vẫn chưa hồi lại được.

Tất nhiên, thành phần quan trọng nhất và đông đảo hung hãn nhất chính là “500 anh em” đến từ 5 văn phòng khu vực Hà Nội. Từ những pha “Dzô” bia hết sức cho đến cổ vũ “gà nhà” thi đấu, hoặc khi “quẩy” hết mình trong tiếng nhạc DJ, các team đều thể hiện sức gắn kết như anh em một nhà và tinh thần quyết thắng cao ngùn ngụt.

Chia sẻ với BTC, một số thành viên tham dự YEP 2016 cho biết:

Chia sẻ với BTC, một số thành viên tham dự YEP 2016 cho biết:

AnhPQ: Tôi chưa bao giờ mất máu nhiều như ngày hôm qua. Quá nhiều những cô gái xinh đẹp khiến tôi choáng váng. Yêu cầu năm sau “Táo y tế” phải mang máu để kịp thời sơ cấp cứu.

TrangDNT đại diện team Liên Quân cho biết: Lúc đầu thì run lắm vì tiết mục chưa được chỉnh mà thấy các đội khác cũng đầu tư nữa nên hơi lo. Thời gian tập thì có 2 ngày là diễn rồi nên lo lại càng lo. Tuy nhiên, lúc lên sân khấu thì không hiểu sao như ma nhập ý, tự nhiên quẩy hết mình thôi. Cảm giác như chưa được làm gì luôn.

TanLN: Đã 10 lần tham dự YEP VNG rồi và năm nào cảm xúc cũng vậy  “ rất vui, rất hào hứng”. Tuy nhiên, mỗi năm một khác, càng ngày YEP càng hoành tráng hơn, đặc sắc hơn và vui hơn. Nhất là năm nay đội Tân lại còn nhận được giải văn nghệ nữa.

Tú LM: Thuộc đội nhà BTC nên trước giờ G Tú rấ lo lắng cho sự kiện. Tuy nhiên, khi vào guồng quay của sự kiện rồi thì Tú cảm thấy hài lòng với những gì team đã và đang cố gắng cống hiến cho sự kiện lần này. Hy vọng sau những lần hội tụ như thế này thì ACE VNG sẽ càng ngày càng gắn kết để thể hiện mình là một đại gia đình VNG.

Hoàng NQ: Lần thứ 4 tham dự YEP VNG, Hoàng thấy độ chịu chơi của BTC càng ngày càng đi lên. Các chương trình càng ngày càng hoành tráng khiến Hoàng vừa vào tới tiệc đã “Phê” quên đường về.

Ly NK: Nhiệt huyết, sôi động, không giới hạn đúng theo chủ đề. Nhưng năm sau BTC cho thêm vụ “Roi Da” và thêm nhiều “SÁU MÚI”nữa thì hết sảy.

Vậy là kết thúc một mùa YEP nữa, hẹn các Starters vào năm sau và chúng ta sẽ cùng nhau gắn kết, cùng nhay rực cháy hết mình hơn nữa nhé.

BTC YEP 2016 HN