[VNG17] VNG SPECIAL FITNESS CLASS – THỂ DỤC THỂ THAO, CÙNG NHAU GÂY QUỸ 

18/08/2021 355

Còn gì vui bằng khi Starter vừa luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe, lại vừa chung tay quyên góp cho Quỹ phòng chống Covid-19 của VNG. Nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật VNG17 – In the Storm Together, VNG Special Fitness Class hứa hẹn sẽ là sự kiện thể chất trực tuyến vô cùng đặc biệt và ý nghĩa dành cho tất cả Starter.

1/  Có điều gì thu hút ở VNG Special Fitness Class?
✔️  Starter được hướng dẫn tận tình các bài tập thể lực đúng chuẩn bởi các HLV đến từ Upfit, nâng cao tinh thần thể thao bất kể bạn đang ở đâu.
✔️  Dựa vào tổng số lượng Starter tham gia các buổi tập và mở camera tương tác, VNG sẽ thay bạn quyên góp 170,000 VNĐ/Starter vào Quỹ phòng chống Covid-19.
** Lưu ý: Đối với Starter tham gia nhưng không mở camera tương tác, VNG sẽ quyên góp số tiền 17,000 VNĐ/Starter.
✔️  Với chương trình Lucky Draw siêu hấp dẫn cuối mỗi buổi tập, Starter có thể chớp ngay cơ hội đổ đầy ví ZaloPay lên tới 100,000VNĐ/Starter.

2/ Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả Starter từ mọi miền. Bất kể bạn đã có thói quen tập thể thao hay chưa, cứ yên tâm tham gia vì đây là 3 buổi tập đặc biệt thiết kế cho tất cả mọi người.

3/ Nền tảng: Trực tuyến tại Zoom Meeting.

4/ Starter tham gia VNG Special Fitness Class thế nào?

Cách tham gia siêu đơn giản, Starter chỉ cần nhấp vào đường link của lớp Virtual Fitness Class vào thời gian tương ứng mỗi buổi tập. 

⏰ Từ 5:45PM – 6:30PM các ngày:
? Thứ Tư, ngày 01/09 – Lớp Dance Basic | Coach Shindo – LINK
? Thứ Năm, ngày 02/09 – Lớp Body Combat | Coach Shindo – LINK
? Thứ Sáu, ngày 03/09 – Lớp Yoga | Coach Ngọc – LINK

Không chỉ tham gia VNG Special Fitness Class để quyên góp cho cộng đồng, chăm tập thể thao còn mang đến sức khỏe tốt và tinh thần dồi dào năng lượng, giúp Starter thêm khỏe mạnh và kiên cường vượt mùa dịch bệnh đó. Starter hãy chọn cho mình một trang phục hoạt động thể thao thoải mái nhất và tham gia lớp học trực tuyến đầy hữu ích và ý nghĩa này ngay thôi!

Đừng quên follow Event Page VNG17 – In The Storm Together Zalo OA của VNG để cập nhật những thông tin mới nhất Starter nha!

START