[VNG x VINPEARL] ĐĂNG KÝ TRƯỚC – SỬ DỤNG SAU, TẠO THẺ AMBASSADOR PEARL NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI!

05/07/2021 682

Starter phải làm việc tại nhà vì Cô Vy. Không được thoải mái khi ra đường, đi chơi và du lịch cũng vì Cô Vy.

Hiểu được mong muốn được rong chơi đây đó của Starter sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, Vinpearl có chương trình “Đăng ký tạo thẻ Ambassador Pearl trước, hết Covid mình sử dụng sau!”. Starter ngại gì mà không đăng ký ngay vì đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang đợi bạn!

Ambassador Pearl là một hạng thẻ thuộc chương trình khách hàng thân thiết Vinpearl – Pearl Club. Khi sở hữu chiếc thẻ này, Starter sẽ có thể tận hưởng những đặc quyền chưa từng có tại hệ sinh thái khách sạn, resort, ẩm thực, golf và vui chơi giải trí đẳng cấp, trên khắp hệ thống của Vinpearl tại Việt Nam.

? 03 “lý do vàng” mà Starter nên sở hữu tấm thẻ quyền năng Ambassador Pearl này?
✔️ ĐẶC QUYỀN ƯU ĐÃI: Starter sẽ được giảm thêm 5% trên giá ưu đãi đặt phòng, vui chơi giải trí.
✔️ ĐẶC QUYỀN DỊCH VỤ: Được miễn phí nâng cấp, quà tặng sinh nhật, lối check-in riêng tại khách sạn.
✔️ ƯU ĐÃI RIÊNG LÊN ĐẾN 50%: Dành cho các dịch vụ Golf, Ẩm thực, Spa tại tất cả các khách sạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THẺ MIỄN PHÍ NGAY TẠI ĐÂY!
⏰  Hạn đăng ký sẽ đến hết ngày 20/07/2021

Thẻ sẽ được tích hợp trực tiếp trên Web và App sau 24h kích hoạt. Starter có thể vào Website Vinpearl.com hoặc tải App MyVinpearl để đăng ký tạo tài khoản và nhớ đăng ký tài khoản bằng EMAIL CÁ NHÂN nhé!

?11 đặc quyền hấp dẫn đang đợi Starter trải nghiệm. Miễn phí sử dụng thẻ Ambassador Pearl trong suốt 12 tháng với dịch vụ CSKH riêng.

Starter sẽ dễ dàng trong việc chủ động đặt và sử dụng dịch vụ giá tốt nhất trên Web/App và tại cơ sở. ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY!

Mọi thắc mắc liên quan, Starter có thể liên hệ:
? Về chương trình: Starter vui lòng chat teams với ThuNA4.
? Về hỗ trợ thông tin thẻ: Starter gửi email đến sales-CO22@vinpearl.com hoặc gọi đến SĐT 0772666987 (Mrs. Thu Hiền) để được giải đáp.

?  Đừng quên theo dõi Start Website thường xuyên để cập nhật nhanh những ưu đãi hot từ các đối tác dành riêng cho Starter chúng mình bạn nhé!

START