VNG thăng 2 hạng trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015

14/03/2016 788

Năm nay, ngành game Việt vẫn chỉ có duy nhất 1 đại diện trong danh sách là VNG, hạng 98 – tăng 2 hạng so với năm ngoái, theo đánh giá của Anphabe và Nielsen

Định kỳ đầu năm, hai công ty Anphabe và Nielsen cùng công bố danh sách 100 doanh nghiệp là nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Với danh sách năm nay, trong số 100 doanh nghiệp, có 22 công ty là của Việt Nam, còn lại là các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI).

Năm nay ngành game Việt vẫn chỉ có duy nhất 1 đại diện trong danh sách là VNG, hạng 98. Đây là một sự tiến bộ khi trong danh sách năm ngoái, VNG nằm ở hạng 100.

vng-thumb

Nielsen (NYSE: NLSN) là một công ty thông tin và đo lường toàn cầu với vị trí dẫn đầu về tiếp thị và thông tin của người tiêu dùng, đo lường bằng truyền hình và các phương tiện khác, tình báo trực tuyến, đo lường di động, triển lãm thương mại và các tài sản liên quan. Trong khi đó, Anphabe được đánh giá là công ty tiên phong về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng với mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe.com. Do đó, các khảo sát được công bố từ 2 thương hiệu này luôn là những công bố đáng tin cậy.

Tại VNG, Starters không chỉ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và thoải mái mà còn được hưởng những đặc quyền và chính sách phúc lợi mà ít có công ty nào có được như: YEP hoành tráng, 8/03 lung linh, 20/10 như mơ… hoặc hỗ trợ chi phí chinh phục Fansipan và tài trợ 100% chi phí trong các hoạt động mà công ty tài trợ hoặc đứng ra tổ chức.

Start! gửi đến Starters thông tin này như một niềm tự hào về nơi chúng ta đang làm việc và cống hiến, cũng là nơi đã trao cho chúng ta sự gần gũi, thoải mái và thân thương như gia đình thứ 2 của mỗi người chúng ta.

Cùng chiêm ngưỡng một số góc đẹp của VNG:

Luôn giữ tình yêu với VNG và đón chờ những lần “thăng hạng” tiếp theo trong những năm tiếp theo Starters nhé.

Start!