VNG CLOUD RA MẮT PHIÊN BẢN NÂNG CẤP ỨNG DỤNG VCLOUDCAM

09/07/2021 377

Tháng 6 vừa qua, VNG Cloud chính thức nâng cấp ứng dụng vCloudcam, ra mắt phiên bản dành riêng cho hộ gia đình với nhiều tính năng ưu việt giúp tiết kiệm chi phí, thao tác dễ dàng và an toàn tuyệt đối.

Trong những năm gần đây, nhu cầu đảm bảo an ninh tại các khu vực dân cư, đô thị ngày càng gia tăng, cùng với đó, camera giám sát được các hộ gia đình lựa chọn như một công cụ giám sát hiệu quả. Nhằm giúp các hộ đình Việt quản lý camera một cách toàn diện, giám sát mọi lúc mọi nơi với chi phí tiết kiệm, VNG Cloud đã ra mắt phiên bản nâng cấp của ứng dụng vCloudcam phù hợp ứng dụng cho hộ gia đình.

Phiên bản vCloudcam mới ra mắt có nhiều tính năng vượt trội như: phát cảnh báo khi có sự cố; cho phép khách hàng kết nối với các camera có sẵn tại nhà; có khả năng lưu trữ hình ảnh lên đến 4K; hỗ trợ xem đến 9 camera trên giao diện trong cùng một lúc, có khả năng tương thích với hơn 99% camera trên thị trường…Đồng thời, với ưu thế khi sử dụng phần mềm quản lý và lưu trữ camera trên điện toán đám mây, vCloudcam đảm bảo độ ổn định cao nhất cho người dùng, không bị ảnh hưởng dịch vụ khi hệ thống nâng cấp và đảm bảo bảo mật thông tin ở cao nhất cho người dùng.

START