Hội thao VNG12+1 – Chung kết bóng đá nam TPHCM

24/08/2017 805

Sau hơn một tháng tranh tài, 2 đội bóng 123CS và Adtima đã xuất sắc bước vào trận tranh đấu tranh ngôi vô địch giải bóng đá VNG12+1 miền nam. 2 đội bóng CFL và ATSM sẽ tranh hạng 3

Qua nhiều vòng đấu gay cấn, với tỷ số sít sao giải Bóng đá nam HCM cũng đi đến chặng cuối cùng với 4 đội bóng vô cùng xuất sắc.

  1. Đội CFL:

Hình ảnh các thành viên đội CFL

Được tập hợp bởi nhiều thành viên đến từ các team khác nhau, tưởng như sự ăn ý sẽ là điều khó khăn. Nhưng không, đội CFL đã cùng nhau khẳng định tinh thần đoàn kết, bước vào trận tranh tài ba tư cùng với đội ATSM.

  1. Đội ATSM:

Hình ảnh các thành viên đội ATSM

Cũng như đội CFL, đội ATSM cũng được tập hợp từ những thành viên đam mê bóng đá từ các team GS, MTO, Passport, IP, IoT. Do thường xuyên đá bóng chung ở các sân lớn nhỏ, nên các anh đã hợp lực cùng nhau để đến với giải đấu Hội thao VNG12+1, vòng tranh đấu ba tư này hứa hẹn sẽ là một trận đối đầu gay cấn.

  1. 123CS:

Hình ảnh các thành viên đội 123CS

123CS được tập hợp từ những mảnh ghép có độ tuổi trung bình cao nhất giải – U32 trở lên. Đây được xem là giải đấu cuối cùng đội hình này cống hiến cho bóng đá VNG. Chính vì vậy, với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến và nhiệt huyết vốn có, 123CS sẽ thi đấu hết sức mình để mang về một mùa giải thật sự ý nghĩa.

  1. Adtima:

Hình ảnh các thành viên đội Adtima

Trong đội hình Adtima, đã có những thành viên tham gia xuyên suốt các mùa giải hội thao 4 năm liền. Với tinh thần làm hết sức, chơi hết mình, Adtima hứa hẹn sẽ cùng với đội 123CS có một trận chung kết không thể nóng hơn.

Cùng đến sân và cổ vũ cho các chàng trai của chúng ta nhé các bạn Starter.

START (Theo BTC Hội Thao VNG12+1)