VNG Run Club – Nơi lan tỏa tinh thần yêu thể thao

08/08/2019 670

Là một Starter, làm sao để có được một ngày làm việc năng suất và hiệu quả là một điều quan trọng. Một trong những điều có thể giúp ta đạt được mục tiêu đó trước hết là việc chúng ta cần phải đảm bảo một sức khỏe thật tốt. Chính vì vậy, lựa chọn cho mình một bộ môn thể thao để rèn luyện hằng ngày và giải tỏa năng lượng sau những giờ làm việc căng thằng là một điều cần thiết. Nhưng nếu Starter chưa biết bắt đầu từ đâu và chưa có một động lực nào để bắt đầu, hãy thử tham gia vào VNG Runclub nhé.

Tại đây, các bạn có một tập thể hơn 1500 thành viên có chung niềm yêu thích thể thao, đặc biệt là bộ môn chạy bộ. VNG Run Club không chỉ có Starter tham gia thôi đâu, mà cả bạn bè và người thân cũng được chào đón nồng nhiệt ở đây nữa. Hiện tại, VNG Run Club đã hoạt động được gần 3 năm, các thành viên luôn tích cực tham gia và đạt được các thành tích đáng nể từ các giải chạy bộ hoặc giải thể thao từ trong nước tới quốc tế. Việc các thành viên trong VNG Runclub luôn vun đắp ngọn lửa thể thao và lan tỏa lối sống tích cực đến với nhiều người có làm các Starter lay động và muốn trở thành một phần trong đó không?

Bật mí một vài lý do để Starter phải tham gia ngay VNG Run Club để cùng trải nghiệm và thay đổi bản thân nhé!

  • Starter sẽ không “cô đơn” vì đã có những người bạn cùng đồng hành trên chặng đường rèn luyện lối sống tích cực, từ đó giúp bạn có thêm động lực để biến việc rèn luyện thể thao trở thành phong cách sống.
  • VNG Run Club thường xuyên tổ chức những buổi chạy bộ hàng tuần cho các thành viên, đồng thời thường xuyên cập nhật tin tức các giải chạy và các giải thể thao để các “nhân tố năng nổ” có thể đăng ký tham gia dự thi bất cứ khi nào họ muốn.
  • Starter còn được kết bạn với các “Superman” đời thực. VNG Runclub không thiếu các cá nhân giàu kinh nghiệm, đã chinh phục nhiều cuộc đua đường dài với các cự ly 70km, 100km hoặc 3 môn phối hợp. Họ sẽ không ngần ngại “tiếp lửa” và chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích cho các bạn.

Sắp tới đây giải chạy bộ UpRace lại được tổ chức – một giải chạy được các thành viên VNG Run Club hào hứng đón chờ để chinh phục từng kilomet. Starter hãy cùng VNG Runclub rèn luyện thói quen tốt trong cuộc sống và phủ cam đường chạy tại ngày VNG Race Day 8/9 để cùng tạo nên mùa sinh nhật VNG 15 thật ý nghĩa nhé. Tham gia VNG Runclub ngay tại https://bit.ly/2JrMXmo

START