[HOT] ĐẤU TRƯỜNG TRÍ TUỆ VNG MIND CHALLENGES ĐÃ CHÍNH THỨC TRỞ LẠI TRONG MÙA WFH

15/06/2021 446

Những khoảnh khắc “cân não đua rank” quen thuộc sẽ trở lại trong VNG Mind Challenges (VMC) vào khung giờ 15h00 thứ Sáu hàng tuần, Starter hãy sẵn sàng tham chiến nhé!

? Đối tượng tham gia:
Starter ở khắp mọi miền và tham gia với tư cách cá nhân.
– Thiết bị smartphone và laptop/PC có kết nối Internet.

Thời gian tham gia: 15h00 thứ Sáu hàng tuần từ 18/06 đến 09/07/2021 (04 tuần).

**Starter lưu ý check in trước giờ bắt đầu 15 phút nhé!

☑️ Cách thức tham gia:
? Bước 1: Starter truy cập trang https://bit.ly/YoutubeLifeatVNG trên laptop/ PC để lấy mã Pin Kahoot.
? Bước 2: Truy cập trình duyệt Kahoot.it hoặc ứng dụng Kahoot trên điện thoại, nhập mã Pin lấy từ Bước 1, đặt tên tham gia theo domain và sẵn sàng vào trận.
*Lưu ý: Starter nhớ phải tạo nickname theo đúng domain làm việc để BTC đối chiếu kết quả trao thưởng.
? Bước 3: Theo dõi câu hỏi tại https://bit.ly/YoutubeLifeatVNG và chọn câu trả lời trên điện thoại.

Mỗi số sẽ có 10 câu hỏi với các hình thức trả lời khác nhau: trắc nghiệm chọn 1 hoặc nhiều đáp án, sắp xếp theo thứ tự đúng các đáp án, điền đáp án. Các câu trả lời đúng và trong thời gian càng ngắn sẽ nhận điểm số càng cao.
*Lưu ý: BTC có quyền từ chối trao giải cho người tham dự không phải nhân viên VNG và thành tích hợp lệ sẽ được tính tới thí sinh tiếp theo. BTC không tiếp nhận giải quyết các trường hợp không thể tham gia do các yếu tố bên ngoài như mạng truy cập hoặc máy tính của người chơi.

? Chủ đề và nội dung thi: VNG Mind Challenges ở mỗi buổi sẽ có các chủ đề khác nhau không giới hạn nhưng cũng sẽ không quá xa lạ với các Starter.

️? Cơ cấu giải thưởng:
Cơ cấu giải thưởng: Tổng giải thưởng mỗi tuần lên đến 11 triệu đồng.

Cập nhật mới: Kết quả được tính căn cứ trên bảng xếp hạng thành tích Kahoot và phần thưởng sẽ được BTC trao cho các Starter thông qua ZaloPay. Cụ thể các giải thưởng bao gồm:
? 01 Giải Nhất: 500,000 VND
? 01 Giải Nhì: 400,000 VND
? 01 Giải Ba: 300,000 VND
? 100 Giải Khuyến khích: mỗi giải 100,000 VND
? 02 Giải “nhân phẩm tốt”: những phần quà bất ngờ trị giá 100,000 VND mỗi giải sẽ dành cho những Starter may mắn khi tham gia minigame đặc biệt do các MC mang đến mỗi tuần.

? Cách thức trao giải & nhận thưởng:
Bảng xếp hạng và tên người chiến thắng các giải mỗi tuần sẽ được đăng tải trên fanpage Facebook Life at VNG và BTC sẽ liên hệ với Starter qua email để trao thưởng. Phần thưởng sẽ được trao sớm nhất vào đầu tuần tiếp theo sau đó.

Starter đừng bỏ qua cơ hội giải trí và rèn luyện trí tuệ tại nhà trong mùa WFH này tại chiếc game “chưa bao giờ hạ nhiệt” VNG Mind Challenges nha. Hãy follow fanpage Life at VNG và kiểm tra thông báo từ VNG Official Account thường xuyên để không bỏ lỡ cập nhật từ BTC nhé!

? Mọi thắc mắc về chương trình, Starter vui lòng liên hệ bạn HoaiDT2 hoặc NhuTNK2 (CBC Team) để được hỗ trợ và giải đáp nhé! Hẹn gặp lại các Starter ở “trường đua” VNG Mind Challenges sắp tới!

START