Tân Thiên Long Mobile – Phiên bản mới “Hỏa Động Càn Khôn” – Tặng quà cho tân thủ

12/06/2019 1,076

Sau hơn 2 tháng ra mắt, Tân Thiên Long Mobile lại một lần nữa khuấy động làng game Việt với phiên bản mới “Hỏa Động Càn Khôn”. Trong phiên bản lần này, cộng đồng game thủ Việt sẽ được “sờ tận tay” Minh Giáo – môn phái hệ Hỏa có sức ảnh hưởng nhiều đến cục diện game Tân Thiên Long Mobile.

(link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=gxWlqE8H3UY)

Thờ phụng quang minh Thánh Hỏa, đệ tử Minh Giáo nổi danh giang hồ với bí tịch Càn Khôn Đại Na Di với các kỹ năng Nộ Phát Xung Quang – tăng cường ngoại công cho bản thân, Lý Đại Đào Cương – hồi sinh 01 lần, Đẩu Chuyển Tinh Di – tăng ngoại công và làm tiêu hao nộ khí của mục tiêu.

(link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=iB-JQrCcDJk)

Minh Giáo vang danh thiên hạ bởi chiêu thức võ công tuyệt đỉnh Càn Khôn Đại Na Di, loại võ công xoay chuyển trời đất, có thể chuyển đổi đòn tấn công của địch thủ qua một người khác hoặc phản lại chính địch thủ đã ra đòn.

Cùng với sự xuất hiện của Minh Giáo, phiên bản lần này của Tân Thiên Long Mobile còn ra mắt thêm nhiều tính năng mới như: Kinh Mạch, Phụng Hoàng Thành Chiến, Hoa sơn luận kiếm liên server. Trong đó tính năng Kinh Mạch nắm vai trò chủ chốt giúp nhân vật trong game được đột phá lực chiến lên 1 tầm cao mới.

Nếu bạn đang chán ghét Bang Chiến chỉ toàn cảnh chém giết? Hãy mau đến thử nghiệm Phụng Hoàng Thành Chiến trong Tân Thiên Long Mobile để cảm nhận được sự khác biệt. Trong chiến trường này, không chỉ đơn giản là chém giết để giành chiến thắng, bạn cần phải có tài mưa lược, chiếm cờ, giao cờ để giành thắng lợi.

Ngoài việc bổ sung những tính năng mới cho người chơi, Tân Thiên Long Mobile còn hàng loạt tính năng giúp kết nối người chơi lại với nhau như Sư Đồ, Hảo Hữu, Kết Nghĩa, Kết hôn,… Tất cả giúp bạn tìm được những tri kỷ, tri âm ngay trong game để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cũng như những khoảnh khắc vui buồn từ ngoài đời vào trong game và ngược lại.

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới “Hỏa Động Càn Khôn”, team sản phẩm dành tặng cho các tân game thủ mã code: YYF9SND3. Và để nhận gói hỗ trợ cho game gồm 4.000 Nguyên Bảo khóa/ tháng, Starter hãy mau điền đầy đủ thông tin vào link này nhé.

Chi tiết tham khảo tại: