Starter bắt đầu trải nghiệm game mobile Reign of Warlords

06/09/2016 902

10h00 sáng nay – 6/9/2016 tựa game di động chiến thuật thời gian thực Reign of Warlords đã mở cửa thử nghiệm trên toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

Được biết, đây là phiên bản thử nghiệm không xóa nhân vật của tựa game mobile này. Starters có thể vào App Store và Google Play để tải game xuống điện thoại của mình hoặc cũng còn lựa chọn khác là tải bản giả lập APK để chơi trên máy tính.

10 thế cuộc Tam Quốc trong tầm tay game thủ Reign of Warlords

Reign of Warlords được xây dựng trên nền bối cảnh loạn chiến trước Tam Quốc, diễn tiến cuộc chơi theo chiều dài lịch sử đến khi Tam Quốc quy nhất từ 13 châu phủ.  Đây là là tựa game chiến thuật đối kháng thời gian thực đầu tiên trên di động do NetEase phát triển và được VNG phát hành độc quyền tại Đông Nam Á với bốn ngôn ngữ Việt, Thái, Anh, Trung (phồn thể).

Reign-of-Warlords-mo-cua-thu-nghiem

Reign of Warlords mở cửa thử nghiệm

Reign of Warlords “đánh mạnh” vào kỹ năng người chơi, đặc biệt là khả năng vận dụng chiến thuật linh hoạt trong cách thức di chuyển đội hình tham chiến, game không hỗ trợ auto. Sự thành bại của người chơi không phải ở sức mạnh tiền tài mà chính là sự thông minh, tài trí của khối óc. Vị thế của người chơi cũng không hoàn toàn nằm ở chuyện mạnh yếu như thế nào mà phụ thuộc vào sự đồng lòng nhất trí của tập thể. Cục diện cuộc chơi trong nằm trong lòng bàn tay của cả tổ chức, hội nhóm chứ không phải ở bất kỳ cá nhân đơn lẻ nào.

hh

Hệ thống tướng đa dạng

Với game thủ Việt, bối cảnh Tam Quốc không quá xa lạ, tuy nhiên điểm nhấn của tựa game mobile này chính là mọi thao tác của người chơi đều dựa trên thời gian thực – hình thức này khá hiếm ở làng game Việt. Chính vì vậy, Reign of Warlords được xem là ẩn số của dòng game chiến thuật trên di động trong những tháng cuối năm 2016.

Boi-canh-Tam-Quoc-quen-thuoc-nhung-loi-choi-moi-la

Bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng lối chơi mới lạ

Đúng 10h00 ngày 6/9, máy chủ đầu tiên của Reign of Warlords sẽ khai mở trên toàn khu vực Đông Nam Á. Trò chơi cũng đã chuẩn bị một số hoạt động hỗ trợ tân thủ như: Đăng nhập nhận thưởng, kết giao đồng minh, vượt ải diễn võ,…

Một số hình ảnh trong game:

ROW01

 

ROW02

ROW03

ROW04

ROW05

ROW06

ROW07

Tải game: http://m.onelink.me/6781efa7

Lưu ý: Nhấn vào link tải game, hệ thống sẽ tự động trở về cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành tương ứng: Người dùng Android sẽ về giao diện của Google Play;  người dùng iOS sẽ về App Store; người dùng phiên bản giả lập sẽ về trang chủ tải bản APK.

Trang chủ: http://www.row.sg/

Xem thêm trailer game: https://www.youtube.com/watch?v=UmXzwT2K1V0

Fanpage: https://www.facebook.com/RowVietnam/?fref=ts

Start.