STARTERS HÀ NỘI THỎA SỨC ĐAM MÊ CÙNG VNG 12+1

24/07/2017 868

Tuần qua, VNG 12+1 đã làm nhiệt độ của Văn phòng HCM tăng vọt bởi  thông tin chuỗi các hoạt động pre –event cực hấp dẫn, còn VPHN thì sao???

Không để Starter Hà Nội phải trông ngóng thêm, dưới đây sẽ là một số thông tin của sự kiên đáng mong đợi nhất  trong năm.

1. Bot battle VNG 12+1

Sau khi làm mưa làm gió tại VPHN, VNG 12+1 Bot Battle đã chính thức “trở lại và lợi hại hơn xưa” với nhiều điều mới mẻ: đấu trường chuyên nghiệp, điều khiển robot của mình bằng mobile device,…. Starters đam mê công nghệ, muốn chinh phục đỉnh cao, hãy nhanh chóng lập đội thi đấu đi và ĐĂNG KÝ nào.

Thời gian đăng ký từ 10/7 đến 19/7.

Thông tin về thể lệ VNG 12+1 Bot Battle – VPHN, Starters xem chi tiết TẠI ĐÂY

Clip giới thiệu về Bot Battle: https://goo.gl/L5gGyp

 

2. VNG 12+1 UPRace – Một người chạy, nhiều người vui:

Những bước chạy của starters không chỉ có giá trị rèn luyện sức khỏe bản thân mà còn vô cùng giá trị với cộng đồng. Bởi mỗi km chạy của Starter đã đóng góp vào quỹ thiện nguyện 10,000 đ nữa đấy. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được dùng làm từ thiện sau chương trình.

Đừng bỏ lỡ và đăng kí theo FORM cho đội của bạn gửi tới Ms. NguyetTT từ 10/07 đến 21/07 nhé.

Thông tin về thể lệ VNG 12+1 Up Race – VPHN, Starters xem chi tiết TẠI ĐÂY

Clip giới thiệu về UPRace: https://goo.gl/womyWi

 

Ngày hội VNG 12+1 sẽ bao gồm các hoạt động mang tính thử thách, giải trí và cũng là cơ hội để Starters Hà Nội tỏa sáng. Tuy thông tin về ngày event chính thức, BTC VNG 12+1 vẫn đang úp úp mở mở nhưng các Starters Hà Nội hãy khoanh ngay vào lịch ngày THỨ SÁU 15/09/2017.

Vẫn còn nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ đón Starters, BTC sẽ bật mí dần dần nhé.  Còn giờ thì Starters hãy chuẩn bị tinh thần Start và Embracing challenges máu lửa để tham gia pre-event VNG 12+1 Bot Battle; VNG 12+1 UpRace nhé!