Sản phẩm chất lượng của VNG “kéo” đối tác Google đến tìm hiểu tận nơi

15/11/2017 1,321

Sáng 9/11 vừa qua, đoàn nhân sự quản lý cấp cao của Google Play thuộc Google đã có chuyến tham quan văn phòng và tìm hiểu sản phẩm của công ty CP VNG sau quãng thời gian hợp tác nhiều hiệu quả.

Là công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, VNG được biết đến với danh sách dài các sản phẩm thành công tại thị trường Việt Nam và đang tạo được tiếng vang ngay tại các thị trường nước ngoài. Ngoài các sản phẩm chất lượng cao, sự nghiêm túc và hết mình trong công việc của VNG còn là yếu tố gây nhiều cảm hứng cho các đối tác lớn trên thế giới về một doanh nghiệp Việt Nam nổi bật và đầy tiềm năng.

Trên tinh thần đó, hơn 20 nhà quản lý cấp cao của Google Play – đơn vị phân phối kỹ thuật số được vận hành và phát triển bởi Google – đã đến Việt Nam để tìm hiểu rõ hơn về các cơ hội, thách thức cũng như con người Việt Nam. Bên cạnh đó, sau quá trình hợp tác lâu dài vừa qua với VNG, đoàn cũng mong muốn trải nghiệm không gian làm việc, quá trình tạo ra sản phẩm và gặp gỡ Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Lê Hồng Minh để hiểu hơn về cảm hứng, sự sáng tạo mà VNG đã luôn đem đến cho các sản phẩm của mình.

Hơn 20 nhà quản lý cấp cao của Google gồm Lãnh đạo Google Play khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Lãnh đạo Google Play Business Development khu vực Ấn Độ, Đông Nam Á và các Giám đốc đa phòng ban của Google Play đã đến Việt Nam để tìm hiểu về VNG và các sản phẩm của VNG.

Biết đến ZaloPay – ứng dụng thanh toán di động đang được VNG phát triển, ông Patrick Davis – Giám đốc sản phẩm Google Play chia sẻ: “ZaloPay là một ứng dụng rất tiềm năng ở thị trường Việt Nam. Tôi nghĩ trong tương lai nó sẽ còn giúp VNG phát triển hơn nữa.”

Hiện đang là đối tác trực tiếp của bộ phận VNG Game Studios, Google Play đánh giá rất cao sự nhanh nhạy nắm bắt các xu hướng công nghệ mới trên thế giới để phát triển của đội ngũ nhân viên VNG. Bên cạnh đó, với sự sáng tạo và tự đặt ra yêu cầu cao cho các sản phẩm của VNG, Google Play luôn sẵn sàng ưu tiên hỗ trợ VNG trong việc phát triển hơn nữa các sản phẩm đầy tiềm năng.

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị công ty CP VNG Lê Hồng Minh đã có buổi trò chuyện thân mật để chia sẻ về những nỗ lực và thành quả cũng như định hướng phát triển mạnh ra thị trường các nước sắp tới của VNG.

Kết thúc chuyến tham quan, ông Kunal Soni – Lãnh đạo Google Play Business Development khu vực Ấn Độ/Đông Nam Á cho biết: “Môi trường làm việc của VNG mang đầy cảm hứng sáng tạo. Các bạn thật sự là một trong những công ty rất tốt ở Việt Nam và rất nhiều người sẽ muốn được làm việc tại đây.”. Với kế hoạch nghiêm túc phát triển để trở thành một doanh nghiệp toàn cầu, VNG không chỉ đem đến các chế độ đãi ngộ tốt mà còn đang tạo ra các cơ hội rất lớn để phát triển cho các nhân tài quan tâm đến công nghệ, muốn được làm việc với các đối tác lớn trên thế giới và đặc biệt muốn cùng tạo ra các sản phẩm được nhiều người trên thế giới sử dụng.

Theo Trí Thức Trẻ