[VNG 11+1: Forever One]: Cẩm nang tham dự sinh nhật từ A đến Z

06/09/2016 801

“Ngày trọng đại” đã chuẩn bị đến, để chắc chắn các Starters nắm bắt được đầy đủ thông tin về sự kiện quan trọng VNG 11+1 sắp tới, BTC đã tổng hợp thành một “cẩm nang” cực kì hữu ích, đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ. Cùng xem nhé!

Thời gian: 15:00 – 21:00 thứ Bảy, ngày 10/09/2016. Nhớ đừng đến muộn. Tất cả các hoạt động sẽ bắt đầu chính xác vào 15:30.

Địa điểm: Celadon City Tân Phú, số 88 đường N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú (gần Aeon Mall Tân Phú)

11 +1 thứ bạn nên mang theo:

1. Tò mò & tinh thần “embracing challenges”. Có rất nhiều sự lựa chọn (xem bên dưới) ở Celadon City cho bạn thưởng thức, khám phá & thách thức bản thân. Hãy cùng thể hiện tinh thần VNG, vượt qua thử thách, & nhận phần thưởng cho người thắng cuộc!

2. Lịch sự & ý thức giữ gìn vệ sinh chung: BTC đã hứa với Celadon City là người VNG sẽ giữ gìn vệ sinh khu vực này giống như cư dân đang sinh sống tại đây. Hãy cùng giữ gìn vệ sinh khu hồ bao, công viên, thảm cỏ & các khu vực khác nhé!

3. 200k hoặc hơn (mục tiêu mang lại 100 nụ cười cho các bé lần này chỉ có thể trở thành thực hiện khi mỗi người chúng ta tiêu từ 200k trở lên trong sự kiện)

4. Người thân & bạn bè. Rất hiếm khi bạn có cơ hội để giới thiệu họ với VNG. Sinh nhật 11+1 cũng là dịp tốt để bạn dành thời gian cho người thân & bạn bè của mình trong một không gian rộng rãi với cây xanh & hồ nước dành riêng cho VNG.

5. Thẻ nhân viên (cho bạn)

6. Vòng tay NFC (cho người đi cùng)

7. Smartphone 3G còn tiền & dung lượng. BTC sẽ liên tục cập nhật hình lên VNG Facebook. Hãy tự tag mình & bạn bè nhé. Bạn cũng có thể tự cập nhật kết quả thi đấu liên tục qua Scoreboard. Lưu ý: do số lượng người tập trung quá đông, mạng 3G của bạn có thể không nhanh như ở FV đâu nhé :)

8. Áo thun VNG (trong combo quà sinh nhật bạn vừa nhận được) và giày dép dễ vận động. Lưu ý mang theo cả đồ dự phòng nếu cần trong trường hợp nắng nóng hoặc mưa lớn nữa nhé..

9. Kem chống nắng (đặc biệt với các bạn tham gia team-building)

10. Đồ đặc dụng cho nhu cầu riêng của bạn như thức ăn cho bé, thuốc dị ứng, thuốc chữa bệnh, v.v…

11. Nón mũ

     +1: Sự tham gia & tinh thần đồng đội. Tất cả các nội dung trong sinh nhật VNG 11+1 lần này đều do 11 Đội của VNG (trong đó có đội của bạn) lên ý tưởng & trực tiếp triển khai. Hãy cùng tham gia tất cả các hoạt động & góp sức vào thành công của sinh nhật lần này bạn nhé.

Không nên mang theo:

1. Đồ đắt tiền như trang sức, đồng hồ, thiết bị điện tử, túi xách,…

2. Đồ ăn uống. Hãy để 11 Đội của VNG phục vụ nhu cầu của bạn với trên 20 món khác nhau như tôm cuộn khoai tây, chả cá cocktail, sụn gà rang muối, nui xào, hến xào (tính đến ngày 05/9/2016)

11+1 hoạt động chính (phần hội chợ trước 18:30): Ngoài phần chơi team-building, sinh nhật còn có quá nhiều các hoạt động khác dành cho bạn như:Print

1. 11 gian hàng đồ ăn, uống & flea market

2. Khu games trẻ em (6 trò) & khu games dành cho người lớn (8 trò)

3. Ảo thuật đường phố

4. Mini-games & bốc thăm trúng thưởng

5. Acoustic Music Band (Budweiser tài trợ)

6. 5 tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất của 11 team

7. Nhóm nhảy VP TP.HCM & ban nhạc rock VP Hà Nội

8. Magic dance moves của thần đồng 7 tuổi Balang (đại sứ của Operation Smile Vietnam)

9. Nhóm nhảy Green

10. Divo Đức Tuấn

11. DJ Hân.

+1. Sự xuất hiện của CEO Lê Hồng Minh

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc yêu cầu gì đề nghị liên hệ Mr. TrungVD ext:6235 & 0902 57 67 07 (trước sự kiện) hoặc hỏi trực tiếp các bạn áo đỏ in chữ “Ask Me Anything.” (trong sự kiện).

Print

BTC VNG 11+1: Forever One