VINADATA – 10 năm bền bỉ “sánh đôi” cùng VNG

25/08/2017 234

Dù bạn đang là Starter, từng là Clicker hay sắp sửa là Starter đi chăng nữa, thì những ngày gần đây chắc chắn là không thể  nào không biết đến sự kiên VNG 12+1 – LEVEL UP. Nói nôm na là gia đình VNG chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ 12+1. Nhưng đảm bảo là bạn chưa biết điều này, tò mò không nào?

Người ta đồn rằng: VNG có datacenter riêng. Oách quá phải không? VinaData nghe cũng quen quen nữa. Sự thật là, VNG có tới hai Data Center, đạt tiêu chuẩn Tier-3, đặt tại TP.HCM (Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12) và Hà Nội (khu Công nghệ cao Hòa Lạc) với tổng diện tích trên 1,700m2, công suất điện cung cấp trên 1.2MW. Đến đây, chắc bạn đang thắc mắc, VINADATA tóm lại là như thế nào?

Ra mắt vào ngày 12/07/2007, VINADATA với mong muốn trở thành Nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ lưu trữ dữ liệu tại Việt Nam, sau khi tham vấn về công nghệ, chiến lược cũng như về sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt từ các đối tác lớn Stulz, Emerson, HP, Dell, Cisco, Juniper… VINADATA đã xây dựng nên một trung tâm dữ liệu toàn diện nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp công nghệ tổng thể, hiệu quả hơn. Trong đó bao gồm cả những giải pháp về mạng nguồn, về kiến trúc xây dựng trung tâm dữ liệu ở mức tiết kiệm năng lượng trong khi vẫn đảm bảo được tính an toàn và độ tin cậy tối đa cho toàn hệ thống. Các giải pháp về trung tâm dữ liệu này đặc biệt thích ứng với sự phát triển cơ sở hạ tầng thông tin cho các tổ chức và tập đoàn kinh tế trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, công nghệ thông tin – viễn thông, Internet, bảo hiểm…

Bên cạnh việc đáp ứng tốc độ phát triển của tất cả các sản phẩm công nghệ của VNG, và với tinh thần luôn đón nhận thách thức – Embracing Challenges, suốt 10 năm vừa qua, VINADATA không ngừng nỗ lực phát triển những sản phẩm, dịch vụ bắt kịp những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới. Năm 2016 vừa qua, VINADATA đã tung ra thị trường các dịch vụ hạ tầng máy chủ trên nền tảng điện toán đám mây như cloud server, CDN, container. Tuy các dịch vụ này không phải là mới, nhưng với hệ sinh thái đang từng ngày được hoàn thiện, VINADATA sẽ nhanh chóng trở thành nhà cung cấp dịch vụ cloud hàng đầu, như khi nhắc đến VNG là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại, VINADATA đang cung cấp những dịch vụ nào?

  1. Cloud server
  2. CDN
  3. Tape Backup
  4. Rack Colocation

Chi tiết hơn tại: https://vinadata.vn/

Sinh nhật VINADATA cũng vừa qua, sinh nhật VNG kề cạnh, VINADATA sẽ dành tặng các Starters mức ưu đãi dịch vụ Public Cloud để tăng thêm sức nóng cho những ngày cuối tháng 8, chạm tháng 9.

Từ 15/08 – 15/09, Starters khi thanh toán dịch vụ VINADATA Cloud sẽ được Giảm Ngay 20%

Đăng ký sử dụng và nhận ngay ưu đãi tại:

https://portal.vinadata.vn/register.html

START

Facebook Comments