“RA MẮT” TEAM CBC – TƯỞNG NGƯỜI XA LẠ HÓA RA THÂN QUEN!

29/04/2020 894

Corporate Branding & Community (CBC Team) xin chính thức gửi lời chào đến toàn thể Starter. Bạn có tò mò về nhóm bạn trẻ, năng động và nhiệt huyết này là ai và họ có câu chuyện gì muốn chia sẻ? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

CBC là ai?
Nghe tên thì thấy là lạ, nhưng xem qua mới biết toàn là người quen!

CBC là sự kết hợp mới mẻ giữa 2 cái tên quen thuộc: Truyền thông Nhà tuyển dụng (Employer Branding) và Truyền thông & Thương hiệu Doanh nghiệp (Corporate Communication), một tập thể trẻ năng động, sáng tạo, không ngại chinh phục thử thách trên hành trình xây dựng thương hiệu cho VNG và kết nối với cộng đồng trong lẫn ngoài nước.

CBC Team làm gì?
– Giúp Starters hiểu hơn về ngôi nhà chung VNG, sứ mệnh của tổ chức và các giá trị gắn kết tất cả chúng ta.
– Không ngừng thu thập mong muốn, chia sẻ từ Starters, thiết kế các hoạt động gắn kết nội bộ và các sáng kiến cộng đồng, mang đến môi trường làm việc tích cực.
– Tận dụng sức mạnh tổng thể của thương hiệu VNG để hỗ trợ các team sản phẩm, mang hình ảnh và các câu chuyện chân thực về con người, sản phẩm và các nỗ lực của chúng ta tới cộng đồng.

Vậy CBC có thể hỗ trợ gì cho các BU Team?
Để thuận tiện trong việc hợp tác cùng các BU, CBC Team gửi đến Starter thông tin các kênh truyền thông do CBC quản lý và đầu mối liên hệ chính của CBC. Cùng điểm qua nhé!

Danh sách các kênh chính của CBC khi BU Team cần hợp tác & hỗ trợ truyền thông:

Nội dung ưu tiên và quy trình đăng bài trên các kênh:

CBC Team,