Webgame đánh theo lượt Hiệp Khách Hành thử nghiệm từ ngày 3/11

04/11/2016 1,242

Hiệp Khách Hành là một trong những tiểu thuyết võ hiệp của tác giả Kim Dung. Nội dung xoay quanh cuộc đời của Thạch Phá Thiên với những thăng trầm từ thuở vô danh đến lúc quang đại võ lâm, lĩnh ngộ kỳ ảo của bộ võ công thượng thừa trên Hiệp khách đảo.

Trò chơi trực tuyến cùng tên được sản xuất hoàn toàn dựa vào nguyên tác bộ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung. Tại bản địa, game có tên Hiệp Khách Hành Hiệp Lục do Teamtop sản xuất, game phát hành từ giữa năm 2016. Về Việt Nam, Hiệp Khách Hành do VNG phát hành, 10h00 sáng 3/11, game thử nghiệm, dự kiến kết thúc thời gian thử nghiệm vào 23h59 ngày 6/11.

click-01

Hiệp Khách Hành được mô phỏng gần như trọn vẹn một thế giới võ hiệp rộng lớn, hệ thống nhân vật, hiệp khách, nhiệm vụ … của bộ tiểu thuyết. Thêm vào đó, kỹ thuật đồ họa 2,5D hiện đại nhưng hình ảnh thân thiện khiến game chiếm được nhiều thiện cảm từ game thủ. Trong game, người chơi sẽ gặp hàng trăm hiệp khách nổi tiếng thời bấy giờ như Thạch Phá Thiên, Bạch Tự Tại, Tạ Yên Khách, Long-Mộc Đảo Chủ, Tư Đồ Hoành, Xung Hư Đạo Trưởng, Sư Tiểu Thúy,… Hoặc có cơ hội sử dụng thần binh trong truyền thuyết như Kim Xà Kiếm, Du Long Kiếm, Hiên Viên Kiếm, Kim Ô Đao, Tuyết Ẩm Đao,… và Kỳ Lân Tí.

click-02

Hiệp Khách Hành là webgame chiến thuật đánh theo lượt – RPG Turnbased 2,5D hứa hẹn tạo được sức hút riêng biệt trong thị trường game vào những tháng cuối năm 2016.

Một số hình ảnh trong ngày đầu mở cửa:

click-03

click-04

click-05

click-06

click-07

click-09

click-10

Trang chủ: http://hkh.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hkh.360game.vn/

Theo DnD