Ra mắt dàn tuyển thủ ZingSpeed Mobile Việt Nam tham dự Asian Cup 2023

01/08/2023 1,066

Chiều 1/7/2023, VNGGames đã công bố 4 gương mặt tuyển thủ ZingSpeed Mobile Việt Nam tham chiến giải đấu vô địch châu Á – Asian Cup Tournament 2023 tổ chức tại Giang Tô (Trung Quốc).

Asian Cup Tournament là giải đấu được đánh giá là lớn nhất trong năm của ZingSpeed Mobile quốc tế (tựa game QQ Speed tại Trung Quốc). Giải đấu được diễn ra từ ngày 12/7 đến ngày 12/8 với sự tham gia của 24 tuyển thủ đến từ 6 khu vực mạnh nhất châu Á như Trung Quốc đại lục, Hong Kong, Macau, Đài Loan (Trung Quốc) và Thái Lan. 

4 tuyển thủ xuất sắc đại diện cộng đồng ZingSpeed Mobile Việt Nam là thủ lĩnh giàu kinh nghiệm La Hoành Quang – Wuang,  Nguyễn Dương Tấn Hảo – Haoo, Nguyễn Ngọc Hải – P.Toss và tân binh Nguyễn Phú Lộc – Eggys. 

Đội tuyển ZingSpeed Mobile Việt Nam tự tin quyết tâm giành chiến thắng tại Asian Cup 2023.

Chia sẻ về hành trình đến Asian Cup 2023, P.Toss cho hay: “Mình cũng như 3 bạn tuyển thủ đã cùng nhau luyện tập để nâng cao khả năng quan sát bản đồ, cọ xát và xử lý tình huống. Bên cạnh đó, chúng mình được VNGGames hỗ trợ cải thiện về những bài tập phản xạ và chế độ ăn uống để có trạng thái thể chất và tinh thần tốt nhất khi lên đường đi du đấu. Chúng mình hướng đến mục tiêu góp mặt vào top 4 tại Asian Cup 2023. Mình sẽ thật sự bình tĩnh, giữ cái đầu lạnh và cố gắng hết mình để đạt được kết quả cao nhất”. 

Đại diện VNGGames gửi lời cảm ơn và chia sẻ định hướng phát triển của ZingSpeed Mobile khi hướng đến eSports chuyên nghiệp.

ZingSpeed Mobile là tựa game đua xe di động, kế thừa những tinh hoa từ siêu phẩm PC thành công vang dội một thời. Ra mắt từ năm 2018, ZingSpeed Mobile bứt phá và vươn xa so với bệ phóng ban đầu, có những cột mốc đặc biệt và cộng đồng game thủ lớn mạnh riêng. Tận dụng đà phát triển này, tựa game đang từng bước hướng đến quy mô thi đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp và bền vững. 

ZingSpeed Mobile đã và đang nỗ lực xây dựng lộ trình hướng tựa game đến eSports chuyên nghiệp với các giải đấu từ nghiệp dư, phong trào đến chuyên nghiệp. Đường Đua Cực Tốc là giải đấu nền tảng giúp game thủ chạm đến đấu trường quốc tế như Asian Cup. Thông qua định hướng này, game thủ ZingSpeed Mobile sẽ có môi trường thích hợp để nuôi dưỡng đam mê và tài năng, rèn luyện tâm trí và bản lĩnh trên đấu trường.

START