Hơn 700 game thủ nghe Thanh Ngọc hát Kiếm Hiệp Tình Duyên tại Sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ II 8 tuổi

09/12/2014 806

“Không mang vấn vương vui buồn. Không hờn không giận vô chi. Tình là như thế thôi, không cần ai đâu…”

Khi những ca từ đầu tiên trong ca khúc Kiếm Hiệp Tình Duyên – nhạc nền của Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) vừa vang lên lên bởi giọng hát ngọt ngào, cao vút của Thanh Ngọc, cả rạp hát Nam Quang đang xôn xao bỗng rơi vào tĩnh lặng. Trên sân khấu, đèn phủ mờ huyễn hoặc, vũ điệu kiếm nhịp nhàng cùng cung bậc du dương của bài hát đã đưa game thủ vào một thế giới hữu tình và tràn ngập sắc màu võ hiệp.

Đại tiệc sinh nhật VLTK II 8 tuổi tại TPHCM đông nghẹt 

Ban đầu rất nhiều game thủ nghĩ rằng đó là một tiết mục múa minh họa cho Kiếm Hiệp Tình Duyên trước khi khai tiệc sinh nhật. Chỉ khi đèn chiếu sáng, tỏa đầy sân khấu, mọi người nhận ra Thanh Ngọc thì không khí thay đổi hẳn. “Thanh Ngọc hát live thiệt kìa”, rồi văng vẳng đâu đó: “Ừ, Thanh Ngọc thiệt”, “Hay quá, đẹp quá!”… Đó là những phản hồi đầu tiên sau phút ngỡ ngàng. “Chẳng ai nghĩ Thanh Ngọc có mặt trong buổi offline hôm nay. Gần 6 năm rồi mới được nghe ca sĩ này hát live tại một sự kiện của VLTK II. Cảm xúc thật khó tả”. – Anh Cường (server Hoàng Hổ) hồ hởi chia sẻ.

Thanh Ngọc đưa game thủ VLTK II vào thế giới hữu tình 

Trở thành Đại sứ VLTK II vào cuối năm 2008 từ cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ VLTK II, Thanh Ngọc đã có một thời gian dài gắn bó với cộng đồng game thủ. Cô ca sĩ này càng nổi tiếng hơn trong cộng đồng game thủ khi thể hiện rất thành công ca khúc Kiếm Hiệp Tình Duyên.

Thanh Ngọc – Đại sứ VLTK II năm 2008 

Ngày 7/12 vừa qua, Thanh Ngọc hội ngộ cùng game thủ VLTK II với tư cách là ca sĩ khách mời trong đại tiệc sinh nhật VLTK II 8 tuổi. Ngay sau khi kết thúc ca khúc Kiếm Hiệp Tình Duyên, cô tiếp tục làm nóng rạp hát Nam Quang bằng ca khúc Tam Sinh Duyên. Trong tiết mục  này có sự xuất hiện của Kim Minh Huy – tác giả ca khúc Ta Đi Tìm Em của VLTK. Cả 2 ca khúc đã đưa game thủ đi từ cung bậc cảm xúc này đến đến cung bậc cảm xúc khác, dẫn lối tâm hồn game thủ đắm mình vào thế giới võ hiệp đầy chất tình của VLTK II.

Kim Minh Huy – Thanh Ngọc song ca bài Tam Sinh Duyên 

Nhận định về buổi đại tiệc sinh nhật VLTK II 8 tuổi, nhiều game thủ cho rằng VNG đã tạo được một sự kiện có ý nghĩa đối với game thủ. Suốt một năm qua tựa game này chưa có được một buổi hội ngộ nào mở cửa để game thủ tụ họp với nhau, lắng nghe nhà phát hành trò chuyện,… Hi vọng rằng: “Mỗi năm VNG có vài lần tổ chức sự kiện lớn thế này để người chơi vui hơn, gắn bó với game hơn và cảm thấy được nhà phát hành ngày càng trân trọng người chơi”. – Anh Phúc – một game thủ kỳ cựu của VLTK II bộc bạch.

14/12 sẽ diễn ra buổi hội ngộ thứ hai tại Hà Nội 

Với hơn 700 người tham gia tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Gala “3 trong 1” của VLTK II đã thành công mĩ mãn và tạo được hình ảnh đẹp của VLTK II trong mắt cộng đồng. Ngày 14/12 tới đây, sự kiện sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Dự kiến, đó sẽ là một ngày sôi động nhất của cộng đồng game thủ VLTK II ở phía Bắc.

Xem thêm thông tin sản phẩm tại: http://volam2.zing.vn/

Theo MAS