Khu vườn trên mây và giải thưởng 13th International Mobile Gaming Awards Global

06/02/2017 815

Khu Vườn Trên Mây hân hạnh được đề cử cho giải game Quốc tế dành cho điện thoại tại trên toàn cầu lần thứ 13 (viết tắt 13th IMGA Global).

Đây là giải thưởng uy tín từ năm 2004. Qua quá trình tuyển chọn khắc nghiệt, chương trình đã từng đem nhiều tựa game như Candy Crush Saga, Clash of Clans đến bục vinh quang. Không những thế, IMGA còn là cầu nối công nghệ cho cuộc cách mạng lớn về game.

Trong năm 2014, 70% các game dự thi đến từ châu Âu và một số từ Mỹ. Ngày hôm nay, giải thưởng đã có 64 quốc gia tham dự, chia đều cho các châu lục từ châu Mỹ, châu Âu, châu Á đến phần còn lại của thế giới. Tất cả cá game từ Nam Mỹ, Trung Đông và châu Phi đều có bước đột phá

Giải đấu 13th IMGA Global mang tính cạnh tranh khốc liệt, là kết quả của cả một quá trình tìm kiếm quy mô toàn cầu cho những game thỏa các tiêu chí về chất lượng, cải tiến và sáng tạo tiên phong. Tất cả 159 đề cử đã được chọn lọc từ gần 3000 game đăng ký gửi về, và hợp nhất các game đã giành chiến thắng trong các giải đấu khu vực với tất cả các game tham dự đến từ toàn cầu.

Nhà vô địch sẽ là tựa game hoàn hảo nhất trả lời được các câu hỏi từ ban tổ chức: Âm thanh và đồ hoạ tốt hay không? Tạo hình game có ấn tượng hay không? Game phát triển dựa trên ý tưởng cũ hay là ăn cắp ý tưởng, v.v…

Khu Vườn Trên Mây được biết đến như một tựa game đặc biệt nơi mà game thủ có thể hoá thân thành một nhà làm vườn chính hiệu với cuộc sống chăm sóc trang trại trên các tầng mây: trồng cây, thu hoạch, sản xuất, mua bán và khám phá thế giới.

Maarten Noyons, nhà sáng lập IMGA đã từng phát biểu: “Những ứng viên như Khu Vườn Trên Mây đã làm bật lên chuẩn mực mới về chất lượng và sự sáng tạo ở các trò chơi trên điện thoại di động”

Game thắng cuộc sẽ được công bố vào ngày 28 tháng 02 năm 2017 tại lễ trao giải của IMGA Global tổ chức tại San Francisco, Mỹ. Thời gian kết thúc bình chọn là 16h00 ngày 27 tháng 02 năm 2017.

Các Starter của Khu Vườn trên Mây có thể bầu chọn trực tuyến cho game tại:

http://www.imgawards.com/winners-nominees/13th-imga/

Video hướng dẫn bình chọn:

  • Bước 1: Click vào biểu tượng người bên góc phải màn hình.

  • Bước 2: Điền thông tin và chọn “Register”.

  • Bước 3: Kiểm tra mail (mail dùng đăng kí tài khoản) và kích hoạt.

  • Bước 4: Kiểm tra mail lần nữa để lấy pass đăng nhập

  • Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản với password được cung cấp.

  • Bước 6: Tìm từ khóa “Sky Garden” và chọn biểu tượng game trổ ra bên dưới

  • Bước 7: Chọn “Vote for this game!”

  • Bước 8: Màn hình sẽ xuất hiện thông báo xác nhận bạn đã bình chọn thành công. Chụp màn hình thư xác nhận này và email về địa chỉ skygarden@vng.com.vn kèm mã số ID game của bạn để nhận quà tặng cám ơn đặc biệt

Sự chung sức ủng hộ của toàn thể các Starter tại VNG sẽ giúp Sky Garden Team đạt được giải thưởng danh giá này. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự bình chọn của bạn.

Thông tin chi tiết: http://www.imgawards.com

—————————
Download for free:
Android: https://goo.gl/vxQz0A
iOs: Coming soon
#skygardenskygarden #FarminParadise #Paradise #FarmingGame #imga

Theo Team Sky Garden