“BỨT PHÁ” NĂNG LỰC CÙNG “DEVELOPMENT PLAN”

05/06/2018 748

Bạn mong muốn vừa “chinh phục” KPI dễ dàng, vừa được hỗ trợ để phát triển bản thân cùng lúc?

Cùng khám phá công cụ “Development Plan” mới toanh, được phòng Nhân sự thiết kế riêng cho các Starter nhé!

ĐÓN NHẬN “SHARED KPI” ĐẦY THÁCH THỨC

Ngoài việc KPI cá nhân vẫn được giữ nguyên như mọi năm, thì điểm đặc biệt lần này là nhân viên sẽ được nhận “Shared KPI” từ cấp trên. Dept Head/Line Manager và nhân viên sẽ được tự quản lý toàn bộ KPI trong năm, đồng thời còn giúp các Starter nhìn thấy được mối liên kết giữa KPI phòng ban và KPI cá nhân của mình trực tiếp trên hệ thống “quản lý kết quả công việc”.

Đón nhận “Shared KPI” từ cấp trên mang đến nhiều cơ hội, nhưng cũng không ít thách thức cho mỗi Starter. Với cơ hội được cùng thực hiện những dự án lớn, tiếp xúc và hiểu rõ hơn công việc của Sếp, chắc hẳn bạn sẽ được trau dồi và rèn luyện thật nhiều kĩ năng mới. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn có thể sẽ phải đối mặt với những bài toán “hóc búa” chưa từng trải qua trước đây. Đừng lo lắng, vì công cụ tiếp theo sẽ đồng hành cùng bạn!

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN NĂNG LỰC                  

Với những KPI mang tính thách thức, Starter đừng bỏ qua cơ hội được hỗ trợ phát triển năng lực thông qua công cụ “Development Plan”.

Tuỳ theo nhu cầu của mỗi Starter, bằng nhiều hình thức hỗ trợ đa dạng, bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn những phương pháp phù hợp nhất với bản thân.

Với công cụ “Development Plan”, KPI cá nhân không chỉ đơn thuần là mục tiêu công việc, mà còn là cơ hội để mỗi Starter phát triển năng lực.

Starter ơi! Hãy cùng tìm hiểu ngay công cụ “Development Plan” để chuẩn bị cho sự phát triển vượt bậc của bản thân nhé.

Để sử dụng công cụ này, các Starter vui lòng truy cập vào My site: (https://mysite.vng.com.vn/) và thực hiện theo các bước trong tài liệu hướng dẫn “Thiết lập Development Plan” “Thiết lập mục tiêu công việc” hoặc liên hệ với HRBP của bộ phận mình để được hỗ trợ.

Theo L&D