HOT – CHĂM STARTER “TẬN RĂNG”, CHỈ CÓ BẢO HIỂM 2017

26/05/2017 962

Ra mắt Chương trình bảo hiểm 2017 hoành tráng, Phòng Nhân sự xứng danh “mama tổng quản” số một tại VNG. Starters, bất kể già trẻ – lớn bé – gái trai, sẽ “lên tiên” với gói bảo hiểm toàn diện này, bao gồm bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm sức khỏe, với tất tần tật quyền lợi nội trú, ngoại trú, thai sản, cấp cứu, chăm sóc răng, vv. Đặc biệt, Starters sẽ phải “té xỉu” với nhiều định mức tăng hơn 20 triệu đồng, cùng nhiều giới hạn mở rộng khác.

Ngay bây giờ, Starters hãy truy cập trang Chính sách Phúc lợi trên Portal để khám phá các quyền lợi mới dành cho mình, và tận dụng sự “cưng chiều” từ công ty nhé.

Bảo hiểm có hiệu lực từ 5/6/2017 đến 4/6/2018, và được cung cấp bởi Công ty bảo hiểm PJICO. Starters cũng có thể xem thông tin chi tiết tại https://sites.google.com/a/vng.com.vn/vng-portal-2-0/chinh-sach-phuc-loi

Nhân viên chính thức sẽ được công ty tài trợ 100% suất bảo hiểm. Ngoài ra, Cộng tác viên hoặc người thân Starters cũng hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm gói bảo hiểm ưu đãi này theo cách đăng kí sau:

 Truy cập Link để đăng ký

Hoặc: https://mysite.vng.com.vn/ Chọn Yêu Cầu Nhân Sự / Đăng ký BHSK

 Chú ý, Chú ý!

1. Phải nhận được mail xác nhận từ hệ thống mới đăng kí thành công

2. “Tổng quản” chỉ nhận đăng ký qua tool, miễn “luồn lách” qua email/hangsout hoặc các

“ngõ hẻm” nào khác

3. Phí Bảo hiểm sẽ được trừ trực tiếp vào lương tháng 7/2017

4. Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 31/5/2017 là hết cơ hội nhé Starters.

Để được giải đáp mọi thắc mắc, Starters hãy liên hệ “tổng đài” HanhNN. Đồng thời, nhớ xem email cập nhật từ HR để không bỏ lỡ thời cơ nhé.

START