Mừng xuân Quý Mão – Khuấy đảo nhà Games với các hoạt động đặc biệt chào mừng năm 2023

30/01/2023 291

Nhằm mang lại bầu không khí sôi động, tràn ngập năng lượng để chuẩn bị cho một năm mới với nhiều tài lộc và thách thức, VNG Games mang đến cho GE Starters những hoạt động chào mừng Tết 2023 vô cùng thú vị.

Chuỗi các hoạt động sẽ diễn ra vào ngày 31/01/2023 kèm theo những phần quà đặc biệt hấp dẫn, GE Starters hãy cùng nhau tham gia và mang về những tài lộc đầu năm cho mình nhé!

I. Thưởng thức bánh mứt Tết và trà sữa của thương hiệu Katinat Saigon Kafe
Vào lúc 10h00 sáng, GE Pantry sẽ hoạt động tủ mát trở lại để phục vụ các thức uống quen thuộc, song song đó GE Pantry mời bạn thưởng thức nhiều loại bánh mứt Tết đa dạng như: hạt dưa, hạt bí, mứt tắc, mứt mãng cầu, chocolate đồng tiền, xí muội… GE Starters cùng đến nhâm nhi và lưu giữ những bức hình kỷ niệm tại khu vực VNG Games Photobooth Tết cực kỳ dễ thương nhé.

Đặc biệt, vẫn với khung giờ bánh xế 15h00 chiều, GE Pantry mang lại cho các bạn 500 phần bánh cookie hoa mai, hoa đào và 500 ly trà sữa Katinat vô cùng thơm ngon, trong đó với hơn 250 ly đầu tiên là những ly cầu vồng gây chao đảo giới trẻ hiện nay.

II. Xin chữ ông đồ

“Mỗi năm hoa đào nở
Lại thấy ông đồ già
Bày mực tàu giấy đỏ
Bên phố đông người qua”…

Ông Đồ cho chữ luôn là hình ảnh không thể thiếu trong ngày Tết. Mỗi chữ viết ra ngoài ý nghĩa, còn là tác phẩm nghệ thuật thư pháp. Xin được chữ như xin được may mắn, phúc, lộc cho năm mới.

Hoạt động xin chữ ông đồ được diễn ra trong hai khung giờ từ 10h00 – 13h00 và 15h00 – 16h00.

III. Sự kiện kết hợp cùng Ngân hang Citibank – Ưu đãi cực lớn chỉ dành riêng cho nhân viên VNG

Các Starters tham gia Chương trình đăng ký mở thẻ tín dụng/vay tiêu dùng của Citibank sẽ được tặng nhiều phần quà hấp dẫn và 01 phiếu bôc thăm may mắn lúc 16h30 tại khu vực VNG Games với các giải thưởng như: Tai nghe Airpod, Apple Watch, Vỉ nướng điện, nồi lẩu điện, máy rửa mặt…

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG NHÂN VIÊN VNG: Nhân viên tại VNG sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ Citibank:
– Tặng 01 Vali nhập khẩu trị giá 2,5 triệu đối với thành viên mới mở thẻ tại Citibank.
– Chương trình giới thiệu bạn bè với mức hoàn tiền 500.000đ vào tài khoản.
– Tặng 01 VOUCHER CGV trị giá 250K đối với nhân viên nộp full hồ sơ mở thẻ tại Citibank.

? Chuỗi sự kiện được diễn ra vào thứ Ba ngày 31/01/2023, duy nhất tại VNG Games.
? Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ domain HoaNDH để được hỗ trợ giải đáp!

START