Bạn xứng đáng mặc áo vô địch VNG 11+1?

20/08/2016 797

Chỉ có 200 áo vô địch dành cho đội có điểm số cao nhất trong số 11 đội tranh tài từ ngày hôm nay 22/08 đến hết 10/09 trong sự kiện VNG 11+1: Forever One. Chiếc áo này cùng phần thưởng 30 triệu sẽ thuộc về đội đạt tổng điểm số cao nhất trong các nội dung sau:

1. VNG 11+1 Bot Battle Tournament (tối đa 10 điểm)

2. Thi đấu với các đội khác trong 11 trò chơi teambuilding liên hoàn (tối đa 40 điểm)

3. Gây quỹ cho Operation Smile Vietnam (1 điểm = 1 triệu với kỳ vọng mỗi đội sẽ mang lại ít nhất 50 triệu, không giới hạn số điểm tối đa)

VNG 11+1 Bot Battle Tournament

Thông tin về việc dự thi xem tại ĐÂY. Kể cả nếu bạn không đăng ký tham gia (lý do chủ yếu là bạn KHÔNG biết code) thì bạn vẫn có thể hỗ trợ đội mình về chiến lược, độ bot, cổ vũ, ướp bia, hoặc nghĩ xem sẽ nhậu ở đâu cho hết 5 triệu tiền thưởng.

Gây quỹ cho Operation Smile Vietnam 

Đây không phải là lần đầu tiên VNG hợp tác với Operation Smile Vietnam (xem thêm về Operation Smile Facebook, Youtube, Website) nhưng đây là lần đầu tiên VNG “dám” đặt ra tham vọng về việc tổ chức từ đầu đến cuối một đợt phẫu thuật cho 100 bé có dị tật hở hàm ếch bẩm sinh mang tên “VNG 11+1: Forever One”. Nhiệm vụ của bạn & đồng bọn là tìm cách kiếm được nhiều tiền nhất cho đội của mình & thông qua đó huy động đủ 500 triệu để tiến hành đợt phẫu thuật nói trên.

Thi đấu 11 trò chơi team-building liên hoàn

BTC đảm bảo về độ dữ & độ độc của 11 trò chơi team-building lần này. Phiên bản thử nghiệm đã được hé lộ với Dept Head của bạn trong đợt Mid-year Business Review Meeting cuối tháng 7 vừa rồi ở Hàm Thuận Nam và được hoan nghênh nhiệt liệt. Bạn có thể xác nhận với Dept Head của mình nếu cần. Tất nhiên, bản full version của 11 trò chơi team-building liên hoàn lần này sẽ còn khốc liệt hơn bản thử nghiệm tháng 7 nhiều lần nữa.

Bạn có thể làm được gì ngay bây giờ?

Chúng tôi vui mừng khẳng định bạn…không thể làm gì một mình ngay vào lúc này (trừ việc năng xuống phòng gym ở lầu 6 hơn chút xíu để chuẩn bị thể lực cho phần trò chơi team-building liên hoàn). Đây là cuộc chơi lớn về chiến lược & quản lý nguồn lực dành cho cả đội của bạn. Hãy kiên nhẫn chờ lời hiệu triệu từ Soái chủ của mình trong tuần này.

À nhưng ai sẽ là Soái chủ của bạn? Và trong đội của bạn sẽ gồm những nhân vật nào? Hãy thử tìm trước tên Dept của mình trong bảng phân chia 11 đội sau đây (update ngày 23/08/2016):

2016-08-22

BTC VNG 11+1: Forever One