Ngọa Long Mobile – Phiên bản mới “Thiết Kỵ Xung Phong” – Tặng quà mừng năm mới cho Starter

07/02/2018 1,819

Ngọa Long Mobile cập nhật phiên bản mới “Thiết Kỵ Xung Phong” nhân dịp tết Nguyên Đán 2018 cận kề. Ngọa Long Mobile là một trong những sản phẩm SLG nổi danh và không ngừng hoàn thiện, làm mới mình suốt 4 năm qua, với lần update kì này, Ngọa Long Mobile hi vọng sẽ tạo ra làn gió mới cho các game thủ yêu thích dòng game này.

NPH VNG đã tung ra phiên bản Update mới mang tên Thiết Kỵ Xung Phong, nhằm hoàn thiện Ngọa Long Mobile với vô số nội dung và chức năng mới như:

Phó bản mới:

Thiên Công Chi Nộ – Khởi nghĩa Hoàng Cân (thưởng vượt map: Tranh Ngọc*650, thưởng thành tựu: Tranh Ngọc*1230)

Mị Nương Thiên Sư – Quỷ Đạo Khi Thiên. (Thưởng vượt map: 650 Tranh Long Ngọc, thưởng thành tựu: 1250 Tranh Long Ngọc)

Level: level 235 mở, sau khi đánh bại Trương Giác trong phó bản Thiên Công Chi Nộ – Khởi nghĩa Hoàng Cân sẽ có thể thăng cấp.

Cụ thể hơn Ngọa Long Mobile sẽ có thêm các tướng và kỹ năng tướng mới. Người chơi có thể giác ngộ các thần tướng như Văn Thượng Khanh, Lăng Hạo Thiên, sở hữu kỹ năng Cầu Phúc, giúp tấn công kẻ địch đơn lẻ, toàn thể được bảo vệ và trị liệu cho bản thân và đồng đội lính ít nhất, bản thân hồi 50 sĩ khí. Phiên bản này cho hàng chục vị tướng khác nhau như Đổng Trác, Trương Giác, Vương Nguyên Cơ, Trương Ninh,….. với các kĩ năng như Băng Phôi, Thiên Băng, Kích Dương, Xuyên Thích .

Ngoài ra Ngọa Long Mobile còn các điều chỉnh kỹ năng, điều chỉnh NPC và phó bản nhằm giúp game cân bằng hơn, cùng với một số cải tiến khác như:

Đạo cụ mới: thêm mới đạo cụ Lệnh hạ chức, Rương Ám Kinh,

Tính năng: Binh mã tái chiến, Mã trường, Đồ Giám

Đấu trường: Thêm phần thưởng danh hiệu trong đấu trường, sau khi tổng kết vào tối chủ nhật hằng tuần, top 3 BXH sẽ lần lượt nhận danh hiệu Quán quân Đấu trường Liên sv, Á quân Đấu trường Liên sv, Quý quân Đấu trường Liên sv.

  

Nhìn chung, Thiết Kỵ Xung Phong thật sự là một bản Update đáng giá, sẽ giúp lối chơi của Ngọa Long Mobile trở nên hoàn thiện hơn với những tối ưu về nhân vật và chức năng xuất sắc.

Bên cạnh các yếu tố trên, Ngọa Long Mobile còn mong muốn các All Starter đợt update này nếu tham gia sẽ có các ưu đãi như sau:

**Code tân thủ : NLTT12

**Hỗ trợ all starter : gửi tên nhân vật ingame về địa chỉ email duynl3@vng.com.vn

Chi tiết tham khảo tại:

+Fanpage: https://www.facebook.com/ngoalongmobile/

+Trang chủ: http://m.ngoalong.zing.vn/

+Kênh Youtube : http://bit.ly/youtubengoalong