VNG ỦNG HỘ 4000 MÁY TÍNH BẢNG CHO CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”

21/09/2021 293

Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, Công ty Cổ phần VNG đã chung tay ủng hộ 4000 máy tính bảng, tương đương 12 tỷ đồng để các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp cận với học tập trực tuyến.

Tối ngày 12/9/2021 tại Trụ sở Văn phòng Chính phủ, Bộ Thông tin & Truyền thông cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo đã phối hợp tổ chức Lễ phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Mục tiêu chương trình nhằm huy động nguồn lực tổng thể của các bộ, ngành và các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân để giúp hàng triệu em học sinh trên cả nước có thể học tập trực tuyến tại các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội đề phòng chống dịch Covid-19, đồng thời thúc đẩy phát triển xã hội số.

Hưởng ứng chương trình, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội, chung sức hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là những nhóm đối tượng đang chịu tác động nặng nề của dịch bệnh, VNG đã tham gia ủng hộ 4000 máy tính bảng, tương đương với số tiền khoảng 12 tỷ đồng.

Bên cạnh việc tham gia chương trình “Sóng và máy tính cho em”, VNG đang tiếp tục nỗ lực hỗ trợ cộng đồng thông qua nhiều hình thức khác nhau như: Hỗ trợ nguyên liệu, thực phẩm cho các bếp từ thiện, cung cấp bữa ăn sáng cho các y bác sỹ tuyến đầu tại TP.HCM,…Hay sử dụng chính thế mạnh về công nghệ của mình để mang đến nhiều dự án giúp đỡ người dân như nền tảng Sài Gòn Bao Dung, tính năng Zalo Connect,…

START