[New] VNG chính thức đổi mới Logo và giới thiệu đến Starter bộ tư liệu theo chuẩn logo mới

08/05/2022 2,420

Từ ngày 20/05/2022, VNG chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu và tiến hành cập nhật trên các phương tiện truyền thông (online & offline).

Hình ảnh logo mới đại diện cho khát khao đổi mới sáng tạo cùng hoài bão mang dấu ấn công nghệ của VNG từ Việt Nam vươn ra thế giới. Lấy cảm hứng từ tinh thần tiên phong, sẵn sàng đón nhận thử thách, bộ nhận diện thương hiệu mới mang nét tự do trong thiết kế, thoát khỏi rào cản không gian và bứt phá giới hạn – chính là những điều mà VNG luôn phấn đấu đạt được mỗi ngày. Màu cam rực rỡ biểu trưng cho hành trình phát triển với xuất phát điểm là một nhà phát hành game – Vinagames, nay đã trở thành một công ty công nghệ hàng đầu – VNG.

Bên cạnh đó, trang web chính thức của công ty cũng đã được tân trang với những cải tiến về chức năng, thiết kế và điều hướng thân thiện với người dùng. Starter cùng các khách hàng, đối tác ghé thăm trang web mới để trải nghiệm ngay giao diện tại www.vng.com.vn.

Ngoài ra, VNG còn chuẩn bị cho Starter những tư liệu hữu ích để sử dụng trong giao tiếp, làm việc với khách hàng và đối tác bao gồm: hình nền cuộc họp trực tuyến, mẫu văn bản, mẫu chữ ký email đúng chuẩn logo mới. Bạn hãy tải về và sử dụng nhé:

? Logo: Download Here
? Logo Guidelines: Download Here
? Virtual Meeting Background: Download Here
? Presentation Template: Download Here
? Email Signature Template: Download Here

Trong quá trình sử dụng, nếu Starter cần thêm các thông tin khác vui lòng liên hệ TuongDG (CBC Team) để được hỗ trợ.

START