Starters sẵn sàng đại chiến với Webgame Naruto Truyền Kỳ

13/06/2016 971

9h sáng ngày 14/7 webgame Naruto Truyền Kỳ sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Với Starters nhà ta, PG2 cũng sẽ có quà ra mắt hấp dẫn để ai ai cũng có thể trải nghiệm thể loại SLG độc đáo này.

Sau hàng loạt game đình đám với đủ mọi thể loại làm xiêu lòng Starters như: Ngôi Sao Thời Trang dành cho chị em mê thời trang, 3Q mobile dành cho anh em ghiền Tam Quốc, Thục Sơn Vô Song cho các fan mê webgame… Thì lần này nhà PG2 tiếp tục thừa thắng xông lên khi mang về Naruto Truyền Kỳ – sản phẩm webgame được chuyển thể từ bộ truyện Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới đến với game thủ nói chung và gia đình Starters nói riêng.

Lấy bối cảnh cuộc chiến giữa 3 quốc gia Hỏa Quốc – Thổ Quốc – Phong Quốc, hình ảnh giống đến 99% so với truyện và hoạt hình gốc. Bên cạnh đó game được xây dựng trên nền đồ họa 2D với hình ảnh tươi sáng đầy màu sắc. Tham gia vào Naruto Truyền Kỳ, người chơi sẽ hóa thân thành thủ lĩnh của Làng, tự xây dựng, chiêu mộ và huấn luyện Ninja cho Làng của mình. Có đến hàng trăm Ninja xuất hiện trong game theo đúng tạo hình gốc, trong quá trình trải nghiệm người chơi sẽ được gặp lại các ninja huyền thoại như Naruto, Sasuke, Kakashi, Kirimaru, Jiraiya, Tsunade… và người chơi phải thu phục họ nhằm nâng cao thực lực cho Làng mình.

Thế giới Ninja vô cùng khác với giang hồ võ hiệp quen thuộc, để có thể sinh tồn trong thế giới Ninja đòi hỏi người chơi phải tự trang bị cho mình những kỹ năng giống như Ninja đồng thời vận dụng chúng một cách thích hợp nhất. Ứng biến nhanh, quyết đoán, trung thành là điều mà mọi Ninja cần phải tâm niệm.

Trải nghiệm Naruto Truyền Kỳ tại: http://na.360game.vn/quick-play

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG GAME

1

2

3

6

7

Nhân dịp chính thức ra mắt, Naruto Truyền Kỳ gửi đến toàn thể Starters gói ưu đãi đặc biệt như sau

Gói hỗ trợ:

– Add hỗ trợ 1 tháng 2 lần.

– Quà hỗ trợ:

+ Phiếu bạc: 10,000 x 15

+ Lúa: 5,000 x 15

+ Gỗ: 5,000 x 15

+ Phiếu Thưởng: 1 x 30

+ Thuốc Thể Lực: 50 x 5

+ Củ không khóa: 1.000 x 3

– Link đăng ký:  http://bit.ly/29KlBuY

– Thời gian đăng ký: Ngày 14/7 – 28/07/2016

Theo PG2