Dead Target VR nhận giải Best Technical Achievement tại IMGA SEA 2017

17/10/2017 879

Tại lễ trao giải International Mobile Gaming Awards khu vực Đông Nam Á lần thứ 2 năm 2017 (IMGA SEA 2017), diễn ra vào ngày 13/10 vừa qua tại Singapore, game thực tế ảo Dead Target VR của VNG đã được vinh danh tại hạng mục Thành tựu Kỹ thuật xuất sắc nhất (Best Technical Achievement).

Dead Target VR là game thực tế ảo sử dụng thiết bị VR mới nhất của Google: kính Day Dream, được phát triển dựa trên tựa game di động ăn khách Dead Target đã có hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Lối chơi của Dead Target xoay quanh việc tiêu diệt zombies. Người chơi có thể lựa chọn nhiều loại nhiệm vụ khác nhau với bản đồ thành phố 3D hoành tráng, đồng thời giành lấy điểm thưởng và phần thưởng.

90% tài nguyên từ Dead Target nguyên bản đã được sử dụng để tạo nên một Dead Target VR với cách chơi và trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, đưa tựa game lên một đẳng cấp mới.

Trải nghiệm Dead Target VR ngay TẠI ĐÂY.

Cùng với Dead Target VR, 12 tựa game xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á cũng đã được vinh danh tại lễ trao giải. Kết quả được bình chọn bởi hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia trong ngành, các nhà báo và các lập trình viên.

IMGA là giải thưởng dành cho game di động có lịch sử lâu đời nhất, được thành lập vào năm 2004. Với lịch sử lâu đời và quy trình chấm giải độc đáo, IMGA là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực game di động.

START