VNG Campus Gym Soft Opening – Starter muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao nhé!

24/10/2019 773

Thứ 6 ngày 25/10, VNG Campus sẽ chính thức open phòng Gym! Các Starter hãy lưu ý các thông tin sau nhé:
1. Phòng Gym sẽ chính thức mở cửa từ 6h sáng, chào đón, tư vấn và hướng dẫn luyện tập cho mọi Starter đến tham quan và luyện tập.
2. Buổi trưa (11:00 – 13:00) cùng ngày: Team Upfit sẽ có 4 thử thách (mỗi thử thách kéo dài 30s) dành cho các Starter và các thử thách sẽ nằm ở các khu vực khác nhau trong phòng gym nhằm giới thiệu và khuyến khích các Starters tham gia tập luyện.
Starter cùng điểm xem qua 4 thử thách thú vị này là gì nhé:
+ Battle ropes


+ Monkey bar


+ Med ball throw


+ Squat

Mỗi động tác sẽ được các bạn huấn luyện viên của Upfit trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ.
Nếu các Starter vượt qua hết 4 thử thách trên thì sẽ được bước tiếp vào vòng thi đấu cuối cùng với thử thách là 1 phút hít đất để chọn ra người thắng cuộc (vòng này sẽ diễn ra lúc 12:30)

Với mỗi bạn tham dự, Upfit sẽ gửi cho bạn leaflet về body type của bạn (bạn thuộc type endomorph, mesomorph hay ectomorph) và những thông tin liên quan đến dinh dưỡng (bạn cần bao nhiêu % tinh bột, đạm hay chất béo trong chế độ ăn hàng ngày) và những thông tin chung. Riêng Starter thắng cuộc sẽ được tặng 1 giờ tư vấn về dinh dưỡng và thể trạng do anh Mr. Caleb Lee – Upfit Head of Education tư vấn.

3. Khung giờ buổi chiều (từ 17:45 – 19:00)
Lớp Yoga: Lớp học giới hạn 30 học viên do Ms. Ngọc hướng dẫn từ 17:45 – 18h45
Lớp Strength training (Lớp tập cải thiện sức manh): Lớp học giới hạn 18 học viên. do Mr. Caleb Lee hướng dẫn từ 17:45 – 18h45
Hai lớp Power Cycle, mỗi lớp học giới hạn 14 học viên do Mr. Shindo hướng dẫn và có hai khung giờ cho Starter lựa chọn đăng ký: là 17:45 – 18:15 và 18:30 – 19:00.

Cùng note lại lịch tập với các Huấn Luyện Viên siêu đáng yêu của Upfit nha Starter ơi.

Bên cạnh đó, để tạo thêm hoạt động hấp dẫn cho ngày Soft Opening, Upfit đã mời bác sĩ từ Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ (ACC) là đơn vị chuyên khoa thần kinh cột sống đầu tiên tại Việt Nam đến để tư vấn cho Starters.

Trong thời gian từ 5:30PM – 7:30PM, các Starter có thể đến khu vực ACC tại event để được nghe tư vấn và những chia sẻ hữu ích từ các Bác sĩ chuyên khoa dành cho mình, đồng thời bạn sẽ được tặng túi goody bag (gồm có Voucher giảm giá 600,000 VND chi phí thăm khám và điều trị đầu tiên tại ACC, general brochure về ACC). Bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn Starters các tư thế đúng, đưa ra lời khuyên và giải thích về bàn chân bẹt, đế chỉnh hình,… Thật là hấp dẫn phải không nào? Các Stater hãy note lại thời gian và đừng bỏ lỡ nhé!

Còn bây giờ mời các Starter cùng tham quan phòng tập Gym “xịn sò” sủa VNG Campus nha.

START