Starter giới thiệu Đối tác xã hội cho UpRace 2023, cơ hội nhận quà đi race cực chất

26/05/2023 364

Thềm nhà có tin vui…UpRace 2023 đang rục rịch trở lại ?

Khởi đầu là giải chạy nội bộ của VNG năm 2017, đến nay, UpRace đã trải qua 5 mùa và trở thành giải chạy cộng đồng có ý nghĩa, giúp kết nối người chạy, nhà tài trợ và đối tác xã hội. Mỗi km runner hoàn thành trong thời gian diễn ra UpRace, VNG cùng các nhà tài trợ cam kết quyên góp tối thiểu 1,000đ cho các Đối tác xã hội trong khuôn khổ sự kiện.

Trong giai đoạn 2018 – 2022, UpRace đã kêu gọi gần 351,000 người tham gia, hoàn thành 16.5 triệu km đường chạy, đóng góp gần 25 tỉ đồng cho 7 tổ chức xã hội: Newborns Vietnam, Operation Smile Vietnam, Green Việt, Vietseeds, Saigon Children’s Charity, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam và Save Vietnam Wildlife

BTC UpRace 2023 đang “Tìm kiếm Đối tác xã hội đồng hành”. Nhằm mở rộng phạm vi kết nối với các Đối tác xã hội tiềm năng cho mùa giải này, VNG khởi động chương trình nội bộ “Starter giới thiệu Đối tác xã hội – có quà về túi”.

? Với mỗi Đối tác xã hội được giới thiệu thành công đến vòng chấm điểm cùng BTC, Starter sẽ nhận ngay Combo quà tặng đến từ UpRace (đai chạy bộ và nón thể thao).

UpRace 2023 hướng đến các Đối tác xã hội có giấy phép hoạt động tại Việt Nam ở đa dạng lĩnh vực như giáo dục, y tế, môi trường,… và đa dạng các đối tượng thụ hưởng như trẻ em, phụ nữ, động vật hoang dã,… 

VNG rất mong Starter chung tay đóng góp với UpRace nhé:

Đăng ký giới thiệu Đối tác xã hội UpRace 2023 tại đây: https://forms.office.com/r/DSnmmebeeX
Thời hạn: Giới thiệu trước 23h59 ngày 18/06/2023
Đối tượng tham gia: Starter các văn phòng VNG Việt Nam và nước ngoài. Không giới hạn số lần giới thiệu.

Nếu có thông tin chưa rõ, bạn vui lòng liên hệ domain TuongDG qua Teams hoặc Zalo để được giải đáp nha.

START