MU Huyền Thoại ra mắt teaser, ấn định alpha test ngày 24/8 tại Việt Nam

24/08/2015 445

Sau khi Teaser của MU Huyền Thoại ra mắt, game MU huyền thoại đã được chính thức chào sân vào lúc 9h sáng nay, 24/8/2015 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng. MU Huyền Thoại là tựa game đầu tiên tại Việt Nam đã mua bản quyền hình ảnh và nội dung, một bước tiến lớn trong quá trình chuyên nghiệp hóa game online tại Việt Nam.

Như teaser ấn tượng vừa được MU Huyền Thoại công bố, lộ trình ra mắt của tựa game này đã chính thức được chốt. Từ lúc 9h ngày 24/08, MU Huyền Thoại sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm có reset để game thủ làm quen với tựa game này, trước khi chính thức mở cửa lục địa MU vĩ đại cho từng đoàn anh hùng quân trở lại.

Trang Teaser MU Huyền Thoại được công bố

Lấy bối cảnh trong thế giới giả tưởng trên lục địa MU, quê nhà của ba bộ tộc Dark Wizard, Dark Knight và Fairy Elf, người chơi sẽ chọn cho mình bộ tộc thích hợp để cùng nhau chống lại cuộc xâm lược của quỷ vương Kundun cùng bè lũ tay sai. Trải qua vô số chiến trận khốc liệt, lục địa MU dần được giải thoát khỏi tay sai của Kundun, nhưng chiến trường vẫn chưa bao giờ yên tĩnh.

MU Huyền Thoại được xây dựng trên nền tảng của tựa game MU Online lừng danh của Webzen, thừa hưởng toàn bộ hình ảnh, cốt truyện đến nội dung game và vì thế, mọi người chơi đều có thể tìm thấy cho mình những kỷ niệm xưa. Chiến trường Blood Castle khốc liệt với hàng ngàn hàng vạn quái vật bủa vây, quảng trường quỷ Devil Square với vô số kẻ địch vây quanh từng đoàn từng tốp. Từ những điểm nhỏ nhặt nhất như việc phải có thú cưỡi hoặc bản thân trang bị cánh để có thể lên cổng trời Icarus, hay việc các nhân vật phải “bơi” khi đi đến biển Atlans rộng lớn,… tất cả tạo nên một MU quen thuộc. Tuy nhiên không chỉ bó buộc thế, MU Huyền Thoại còn tích hợp thêm nhiều chi tiết mới để phù hợp với người chơi hiện đại. Tất cả sẽ là bản hòa ca mới dành cho những ai từng yêu mến MU, tựa game khởi đầu cho nền game online Việt.

Teaser MU Huyền Thoại đánh dấu ngày trở lại của lục địa MU lừng lẫy

Một số hình ảnh giới thiệu Sản phẩm MU Huyền thoại của VNG được ra mắt vào ngày 22/8 vừa qua:

Ban điều hành Game tranh thủ chụp ảnh lưu niệm tại buổi giới thiệu sản phẩm

Tại buổi giới thiệu Game, các phóng viên cũng được thử sức với Game MU huyền thoại

Đại diện ban điều hành MU Huyền Thoại, anh HungNT (Dept Head PG2 ) ngồi ở giữa

Đại diện ban điều hành MU Huyền Thoại giới thiệu về các tính năng đặc sắc của sản phẩm

Dàn máy Game chuẩn bị sẵn sàng cho các Game thủ và phóng viên chơi thử

11947441_865535996875816_8577156337453311219_n

Starters có thể xem teaser Game MU Huyền Thoại tại đây:

 Theo Gamek