“Lần đầu làm Sếp” – Cơ hội và thách thức

04/01/2017 736

Vậy là điều bấy lâu bạn mong đợi đã thành hiện thực – bạn được làm sếp! Bao nhiêu kế hoạch bạn ấp ủ bấy lâu nay đã có cơ hội để thực hiện! Nhưng làm sếp khó đấy, phải đâu chuyện đùa.

Bạn sẽ phải chứng tỏ với sếp trên là bạn thực sự xứng đáng với sự tin tưởng này. Bạn phải làm sao để nhân viên cấp dưới tâm phục khẩu phục và đồng lòng vì công việc của phòng, bạn phải abcd xyz và rồi khủng hoảng cũng từ đó bắt đầu. Nhưng với tinh thần thép không bao giờ chịu khuất phục, bạn chọn cách dấn thân vào con đường đầy chông gai nhưng cũng vô cùng thú vị này.

Bạn muốn có cái nhìn bao quát và sâu sắc hơn về thử thách này. Bạn muốn tìm cho mình một lối đi riêng để vượt qua rào cản “Lần đầu làm sếp”, và biến nó trở thành một cơ hội thăng hoa cho con đường sự nghiệp?

Hãy tham gia ngay buổi chia sẻ “Lần đầu làm sếp” được tổ chức độc quyền bởi L&D để gặp gỡ những anh tài trong chương trình 1st-Line Manager Development 2016 cũng như lắng nghe câu chuyện làm sếp đầy thăng trầm và cảm hứng của anh Nguyễn Hoành Tiến và Chiêm Minh An.

Thời gian: 15:00 – 17:00  12/01/2017

Địa điểm: Lầu 6, Văn Phòng VNG, 182 Lê Đại Hành, Q11

Nếu bạn đã nhận được thư mời tham dự chương trình, hãy làm theo hướng dẫn trong e-mail

Nếu bạn chưa nhận được thư mời, hãy đăng kí tham gia TẠI ĐÂY trước ngày 23:59 ngày 09.01.2017. Những anh tài phù hợp nhất sẽ được dành tặng cơ hội đặc biệt này

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ TrangPK

Đừng bỏ qua cơ hội hiếm có khó tìm này nhé!

Start.