VNG 12+1 Level Up HN vươn mình trong bão lớn

18/09/2017 695

Gala VNG 12+1 Level Up vừa diễn ra tại Lapaz Resort – Tuần Châu, Quảng Ninh trong không khí team building có 1-0-2 – sôi động, máu lửa và cuồng nhiệt – ngay giữa tâm bão – của các Starters VNG HN.

Các Starter hẳn đã quá quen với cảnh mỗi dịp sinh nhật VNG lại có những cơn mưa bất chợt. Không kể Nam hay Bắc, “mưa” dường như đã trở thành một “đặc sản” riêng dành cho VNG trong những dịp này. Năm nay, với tuổi 12+1 Level Up, “đặc sản” ấy của VNG cũng “Level up” thành bão.

Ngày diễn ra Gala VNG cũng chính là ngày cơn bão lớn nhất miền Bắc đổ bộ vào đất liền, đúng khu vực tổ chức. Nhưng Starters Hà Nội với tinh thần “embracing challenges” đã bất chấp thời tiết để cùng chào đón tuổi mới của VNG một cách hào hứng, cuồng nhiệt, cháy hết mình, đúng tinh thần “bão ư, chuyện nhỏ…”

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc của Starters Hà Nội đón tuổi mới 12+1 LEVEL UP theo cách chỉ có ở VNG:

Các team rực rỡ trong sắc màu đồng đội

Trời mưa thì mặc trời mưa, tất cả starters Hà Nội sôi động, cuồng nhiệt ngay trong phần khởi động dù trước mặt là bờ biển tâm bão.

Sáng tạo, đoàn kết trong những thử thách

Hết mình Level Up trong cơn bão lớn

Ngày chơi team building, tối dự tiệc, nhảy đầm cùng Starters Hà Nội…

Mặc áo mưa dự gala dinner, quẩy tung Pool Party, các Starter VNG Hà Nội đã thực sự cùng nhau đón tuổi 12+1 của VNG một cách ấn tượng, đúng tinh thần “ôm trọn mọi thử thách” để tiếp bước.

Mở màn Gala VNG 12+1 với tiết mục S-Factor, phần thi được chờ đón nhất trong chương trình để tìm ra tài năng của Starters VNG.

Chào sân với tiết mục đầy ấn tượng của nhà ĐẸP – GSN. Sự sáng tạo, kết hợp sự đồng đều của tiết mục đã khiến BGK rất ấn tượng.

Tiết mục “Đơn giản vì tôi yêu công nghệ”

Với hơi hướng dân dã và khác lạ, Zing News mang đến đêm hội Gala câu chuyện: “Tấm – Cám loạn chuyện” đầy hài hước, mang đậm chất của dân báo chí:

“Tấm Cám Loạn Truyện”

Mario phiên bản CHN xuất hiện trên nền nhạc cực kì ấn tượng

Nhẹ nhàng và sâu lắng cùng giọng hát ngọt ngào của thí sinh đến từ team Zalo

Sôi động, cuồng nhiệt và rực cháy cùng những chàng trai cô gái của team BO

Và đây nhân vật bí ẩn xuất hiện cùng tiết mục nhảy hiện đại nhưng vô cùng “hại điện” này:

Anh TienNH quyết tâm đầu trần, tắm mưa cùng Starters Hà Nội

Sau cơn mưa, trời lại sáng, thậm chí sáng trong và đẹp hơn! Ngày team building thứ 2 của Starter VNG HN trong bầu không khí nắng ấm chan hòa.

Bão, lao thẳng vào tâm bão cùng nhau đón sinh nhật, quẩy tung team building và gala dinner giữa mưa bãO. “Bão” thực sự đã trở thành một yếu tố đặc biệt tạo nên VNG 12+1 LEVEL UP có 1-0-2, điều thử thách để các Starters Hà Nội xích lại gần nhau hơn, đồng đội hơn và vượt qua chính mình, đúng như tinh thần “embracing challenges”-  giá trị cốt lõi của VNG.

Chào nhé cơn bão vừa đổ bộ, chào nhé tuổi 12+1, Starters Hà Nội đang cùng VNG LEVEL UP 12+1 với tinh thần sẵn sàng đón nhận và ôm trọn những cơn bão lớn hơn để vượt qua và phát triển, bởi “Starters luôn có nhau và có VNG đồng hành”

START