Game thủ Việt hội tụ ngày hội Kiếm Thế 2

21/04/2015 807

Ngày 12/4/2015, Kiếm Thế 2 lần đầu tổ chức họp mặt game thủ tại trung tâm hội nghị The Adora (quận 10, TP. HCM). Ngoài những phần giao lưu, Nhà phát hành cũng có những chia sẻ về định hướng vận hành sản phẩm Kiếm Thế 2 tại thị trường Việt Nam trong năm 2015.

Tại buổi họp mặt, hơn 100 game thủ đã gặp gỡ, giao lưu với đại diện nhà sản xuất KingSoft và nhà phát hành VNG. Anh Trần Tấn Bá – Giám đốc Sản phẩm game Kiếm Thế 2 chia sẻ với game thủ, trong năm 2015, việc phát triển và vận hành trò chơi sẽ lấy cộng đồng làm trung tâm. Vì Kiếm Thế 2 là game được thiết kế riêng cho thị trường Việt nên các nội dung game sau này cũng được xây dựng theo mong muốn của đông đảo game thủ nước ta.

Chương trình thu hút đông đảo game thủ tham dự. Ảnh: Endgame. 

Anh Trần Tấn Bá. Ảnh: Endgame 

Thông qua buổi gặp mặt, Nhà phát hành còn chia sẻ đến game thủ những nội dung, tính năng dự kiến ra mắt trong thời gian tới. Nội dung được quan tâm nhất chính bản ứng dụng bảo mật di động ra mắt vào ngày 14/4/2015. Đây là một tính năng độc đáo và tiên phong tại thị trường Việt giúp game thủ bảo vệ tài sản trong game của mình một cách chủ động và tiện dụng. Ngoài ra, trong bản cập nhật sắp tới của Kiếm Thế 2 dự kiến vào tháng 5/2015, game cũng sẽ tích hợp tính năng auto mới giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm trò chơi hơn.

Kiem-The-2-se-co-nhung-cap-nhât-dua-tren-y-kien-cua-game-thu-600x400

Buổi họp mặt đón hơn 100 khách mời với không khí sôi động và mang phong cách hoài cổ. Game thủ được tham gia các trò chơi dựa trên các tính năng trong Kiếm Thế 2 và nhận nhiều phần quà thú vị như mã code, xu, áo thun, móc khóa, bút,… Ngoài ra, tiết mục vẽ tranh cát tái hiện lại hành trình của Kiếm Thế 2 mang đậm chất kiếm hiệp cổ điển cũng gây nhiều ấn tượng cho người xem. Phần thi đấu giao lưu của game thủ trong buổi họp mặt cũng góp thêm sự sôi động cho toàn bộ chương trình.

Tưng bừng thi đấu. Ảnh: Endgame 

Phần trình diễn của nghệ sĩ Trần Trí Đức. Ảnh: Endgame 

Vui nhộn với các trò chơi vận động. 

Rất nhiều phần quà được trao tận tay game thủ. 

Tính đến thời điểm diễn ra ngày hội, sau gần 05 ngày ra mắt bản Closed Beta, Kiếm Thế 2 đã có hơn 120.000 nhân vật được khởi tạo. Trung bình mỗi ngày, game đón trên 20.000 nhân vật mới. Để chăm sóc game thủ tốt nhất, Ban Điều hành đã chuẩn bị thêm 10 máy chủ và sẽ mở bất kỳ lúc nào dựa vào lượng người chơi đăng nhập vào game. Trong đó, sẽ có nhiều máy chủ gợi nhớ lại những kỷ niệm khi game thủ phiêu lưu trong những trò chơi mang phong cách kiếm hiệp cổ điển trước đây.

Start! (tổng hợp)