SEO – V Summer Class 2016

05/07/2016 423

18h30 tại lầu 6 Quốc Tử Giám, rất nhiều gương mặt trẻ là những du học sinh, sinh viên chất lượng cao của các trường Đại Học uy tín trong và ngoài nước tụ họp, giao lưu và được nghe những chia sẻ hết sức mới lạ nhưng thu hút và sâu sắc từ anh TienNH

SEO Student thuộc nhóm SEO-Vietnam (Sponsors for Educational Opportunity – Việt Nam) – chương trình phát triển sự nghiệp uy tín hướng tới các bạn sinh viên là du học sinh và sinh viên chất lượng cao Việt Nam. Các bạn sẽ có cơ hội thực tập tại các công ty hàng đầu (sau những vòng phỏng vấn gắt gao từ chính SEO) và được đào tạo toàn diện nhằm định hướng phát triển sự nghiệp cũng như hoàn thiện bản thân. Mạng lưới công ty đối tác của chương trình đến từ nhiều lĩnh vực: Quỹ đầu tư VinaCapital, IDG Ventures, HorizonCapital Group, PwC, Ernst & Young, Kinh Đô, Vinamilk, Công ty Cổ phần Chứng khoán Thàng phố Hồ Chí Minh (HSC), Trung tâm Phát triển Cộng đồng LIN, M-Service, Tập đoàn Thiên Minh, Yola Institution, Everest Education,…

Là những người trẻ năng động, các bạn tỏ ra rất hòa nhập

Cởi mở, tự nhiên

Thẳng thắn chia sẻ

Không ngại hỏi đáp

Ở vị trí một người đi trước và thành công, anh TienNH đã có buổi chia sẻ hết sức cởi mở, gần gũi nhưng không kém phần sâu sắc về tầm quan trọng của việc xác định phương hướng, hoạch định trước cả trong công việc và phát triển bản thân. Theo anh Tiến, việc này giống như vẽ ra một tấm bản đồ trước tiên với phác họa tổng quát, sau đó phát triển thêm các chi tiết bên trong là những phần công việc sẽ triển khai.

Anh Tiến cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của các disruptive factors, những yếu tố khách quan có thể ảnh hưởng đến các định hướng đã được vạch sẵn. Điều quan trọng là phải biết lợi dụng những yếu tố này để đạt được thành công. Cuối buổi chia sẻ, nhiều bạn trẻ thể hiện mong muốn: “Hy vọng SEO – V team sẽ có hiều cơ hội tiếp xúc với anh Tiến cũng như VNG hơn.”

Anh Tiến với những chia sẻ hết sức thú vị và đặc biệt lôi cuốn các bạn trẻ

+ Một số feedback khi được hỏi “Bạn cảm thấy ấn tượng với điều gì nhất?”:

– HoangNH – VNG Adtima: “Anh Tiến rất thoải mái, cởi mở trong khi chia sẻ. Câu chuyện của anh rất thú vị, lôi cuốn và có bài học.”

– Bạn Phạm Mỹ Duyên – Yan Media Group: “Anh Tiến chia sẻ rất cởi mở và thú vị.  Anh đã đưa đến được những bài học hay thông qua các câu chuyện gần gũi, dễ hiểu.”

– Bạn Đào Thái Hiệp – Lazada: “Mình ấn tượng với quan điểm của anh Tiến về tấm bản đồ, về việc chúng ta không cần phải quá chắc chắn về đích đến để có thể thành công”

– DucTK – VNG Corp: “Hiểu thêm và ấn tượng về câu chuyện lịch sử và quá trình phát triển của VNG. Về disruptive factors và cách đưa ra quyết định trong cuộc sống.”

Các bạn vui vẻ tham dự tea-break

Nhiệt tình đưa ra đánh giá cho BTC

+ Chia sẻ vui của các bạn về công tác tổ chức:

– Bạn Trần Mạnh Cường – Everest Education: “Rất ngạc nhiên trước sự chuyên nghiệp, chu đáo của BTC”

– Bạn Lê Khánh Ngân – EY (Assurance Service): “Tót. Đồ ăn + nước uống + sổ tặng = tuyệt vời”

– Handl – VNG Adtima: “Rất chuyên nghiệp. Hiểu tâm lí của giới trẻ, tạo môi trường thoải mái.”

– Bạn Bùi Quang Dũng – VNDirect: “Tốt, có thức ăn là quá tốt.”

Lưu niệm buổi SEO – V Class Summer 2016

Hy vọng buổi chia sẻ đã mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích và những trải nghiệm đáng nhớ. Càng hy vọng hơn rằng trong tương lai, những gương mặt có mặt tại buổi chia sẻ này sẽ trở thành những thành viên mới của VNG, cống hiến và giúp VNG ngày càng phát triển.

Start!