“First Line Manager Development Program” – Chương trình đào tạo đặc trưng dành cho Manager tại VNG

10/06/2022 494

“First Line Manager Development Program”, là một chương trình “signature” được VNG đầu tư bài bản để phát triển đội ngũ Quản lý tuyến đầu với Batch 1 đã xuất sắc hoàn thành khóa học và nhận chứng chỉ tốt nghiệp vào ngày 19/05 vừa qua.

Được phối hợp cùng Lee Hecht Harrison – một trong những đối tác hàng đầu thế giới về giải pháp nhân sự, VNG đưa chương trình First Line Manager Development Program vào hệ thống đào tạo với mục đích giúp các bạn Quản lý trang bị bộ kỹ năng nền tảng để chuyển đổi và đảm nhận vai trò mới một cách thành công thông qua các phương pháp học tập đa dạng xuyên suốt trong 2 tháng đào tạo như E-Learning, đào tạo offline, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn,…

Với khóa học này, VNG tin rằng các bạn “Manager” sẽ có nền tảng vững vàng để phát huy hơn nữa vai trò quan trọng của mình, góp phần vào việc thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo công nghệ và phát triển con người. Từ Việt Nam vươn tầm thế giới”.

Có thể nói, bước đầu của chương trình đã đem lại cho Starter rất nhiều trải nghiệm tích cực, cụ thể bạn Nguyễn Đào Cẩm Phượng (Lead Business Analyst, ZaloPay) cho hay: “Khóa đào tạo giúp tôi hiểu và học cách trở thành một nhà lãnh đạo giỏi và quản lý nhóm của mình tốt hơn. Hãy tiếp tục tiến về phía trước và giúp nhiều Quản lý tuyến đầu như tôi được tỏa sáng.”

Sau khi kết thúc khóa học, anh Nguyễn Trường Quân (Product Manager, GE) chia sẻ: “Tôi cảm thấy tự tin và biết được định hướng sắp tới mình sẽ làm như thế nào. Thật sự cảm ơn VNG đã tổ chức và đầu tư rất nhiều vào chương trình đào tạo này vì nó rất hiệu quả.”.

Cùng chung cảm xúc đó, bạn Vòng Trung Sâm (Associate Multimedia Design Manager, GE) khẳng định: “Mình chỉ muốn nói ngắn gọn một điều thôi: “Đây là lớp chất lượng nhất, đầu tư nhất trước giờ mình từng tham gia ở VNG.”.

Khóa học đầu tiên đã khép lại với thật nhiều những khoảnh khắc tuyệt vời, Starter có thể xem thêm hình ảnh của khóa 1 TẠI ĐÂY. Nếu có thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về chương trình này, các Starter có thể liên hệ Learning & Development Team (L&D) qua email training@vng.com.vn.

Trong năm 2022, L&D team sẽ triển khai thêm nhiều khóa học tương tự và Batch 2 dự kiến sẽ được bắt đầu vào ngày 23/06 sắp tới. Hãy theo dõi chương trình và liên hệ với HRBP của bạn nếu bạn quan tâm (*).

(*) Việc lựa chọn học viên sẽ tùy thuộc vào kế hoạch chi tiết của từng BU.

START