Đặc quyền đối tác FPT Shop: Giảm đến 6 triệu, nhân đôi bảo hành khi đặt trước iPhone 14 Series

07/10/2022 557

Đặt trước iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max chính hãng tại FPT Shop từ ngày 07/10 – 13/10/2022, bạn không chỉ sở hữu sớm nhất siêu phẩm mà còn được nhân đôi bảo hành thành 2 năm, giảm đến 6 triệu và trả góp 0% lãi suất. Đây là chương trình ưu đãi đặc quyền dành riêng cho đối tác FPT Shop. 

Được biết, FPT Shop và F.Studio by FPT – đại lý uỷ quyền cao cấp bậc nhất của Apple tại Việt Nam, sẽ là đơn vị mở bán sớm nhất iPhone 14 Series chính hãng. Từ ngày 07/10 – 13/10/2022, hệ thống đã chính thức nhận đặt trước những “siêu phẩm” này với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Cụ thể, chỉ cần đặt cọc 1.000.000 đồng, bạn sẽ được nhận các ưu đãi sau:

1. Tất cả khách hàng được nhân đôi thời gian bảo hành thành 2 năm. Đây là đặc quyền chỉ có tại FPT Shop và F.Studio by FPT Shop – đại lý ủy quyền cao cấp bậc nhất của Apple tại Việt Nam. Ưu đãi giúp bạn an tâm trải nghiệm dòng sản phẩm cao cấp này, không lo rớt giá khi có nhu cầu nâng cấp lên phiên bản mới, đổi hoặc bán lại sản phẩm. 

2. Ưu đãi giảm đến 6.000.000 đồng, đồng thời, bạn còn được hưởng 0% lãi suất trả góp qua thẻ tín dụng. Giờ đây, vấn đề tài chính không còn là nỗi lo, bạn chỉ cần đến FPT Shop làm thủ tục là đã có thể ‘rước’ ngay iPhone 14 Series mới nhất về nhà.

Để trở thành chủ sở hữu sớm nhất phiên bản đặc biệt này và nhận được tất cả ưu đãi từ FPT Shop & F.Studio, bạn chỉ cần đặt cọc trước 1.000.000 đồng tại cửa hàng gần nhất hoặc đặt mua online tại đây: https://fptshop.com.vn/apple-employee-choice

Chương trình đặt trước áp dụng từ ngày 07/10 – 13/10/2022. Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau:
Bước 1: Vào link https://fptshop.com.vn/apple-employee-choice và chọn sản phẩm yêu thích.
Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào nút “Kiểm tra” để xác thực điều kiện tham gia >>> Hệ thống sẽ gửi mã OTP đến email >>> Nhập mã OTP tại khung “Nhập mã OTP” và chọn “Xác thực”.
Bước 3: Lựa chọn hình thức nhận hàng tại cửa hàng hoặc giao hàng tận nhà, hình thức thanh toán và nhấp vào nút “hoàn tất đặt hàng” ở cuối màn hình.
Bước 4: Quý khách bấm chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với Thể lệ tham gia chương trình” và bấm Hoàn tất đơn hàng.

Tại sao đối tác tin chọn sở hữu iPhone chính hãng tại FPT Shop & F.Studio by FPT?

FPT Shop & F.Studio là đại lý ủy quyền cao cấp bậc nhất của Apple tại Việt Nam, cũng là những đơn vị cho đặt trước cũng như lên kệ sớm nhất những sản phẩm iPhone chính hãng với chế độ bảo hành đúng chuẩn Apple toàn cầu. Chọn mua tại FPT Shop & F.Studio bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi:

+ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG: 100% sản phẩm iPhone được bán tại FPT Shop & F.Studio đều là hàng được phân phối chính hãng tại Việt Nam với phiên bản (Part number) là VN/A và có tem nhập khẩu là Công ty TNHH Apple Việt Nam.

+ TRẢI NGHIỆM CHUẨN APPLE: Hơn 600 điểm trải nghiệm chuẩn Apple trên toàn Việt Nam với các dòng sản phẩm mới nhất được trưng bày cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu giúp tư vấn sản phẩm, giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng

START