VNG Badminton Club – Nơi niềm đam mê Cầu Lông được “cháy” mãi

19/12/2019 512

Được thành lập từ trước năm 2012 đến nay, VNG Badminton Club đã có hơn 150 thành viên. Với kinh nghiệm dày dặn và tinh thần Embracing challenges của mình, những “tay vợt” nhà VNG luôn sẵn sàng “chinh chiến” tại nhiều “đấu trường” ở trong và ngoài công ty với những giải đấu phải kể đến như Hội Thao VNG, RMIT Shuttle Fest,..

Và mới đây (14 – 15/12/2019), các thành viên của #VNGBadminton đã có mặt tại giải Cầu Lông #TIF2019 (The ICT Friendship Community) để tranh tài với nhiều đối thủ đến từ 29 công ty CNTT trên toàn Thành phố. Nhờ sự tập luyện bền bỉ ở những buổi sinh hoạt hàng tuần, các Starters của chúng ta đã xuất sắc giành được ba giải thưởng ở ba hạng mục: Nhất Đôi Nữ, Nhì Đôi Nam Nữ và Khuyến khích Đơn Nam.

Việc được vinh danh liên tục ở các giải đấu, VNG Badminton tự hào khi tinh thần #WorkHardPlayHarder vẫn “cháy cuồng nhiệt” trong mỗi thành viên. Để tinh thần này vẫn được duy trì và phát triển vững mạnh hơn nữa, VNG Badminton Club rất mong muốn những thế hệ Starter tiếp theo, những bạn trẻ có niềm đam mê với bộ môn Cầu Lông sẽ gia nhập “ngôi nhà chung” VNG Badminton.

Tại đây, chúng ta sẽ cùng tập luyện đều đặn.
+ Thời gian: 10h00 – 13h00, Thứ 7 hàng tuần.
+ Địa điểm: Nhà tập luyện Phú Thọ, Q.11

Nếu Starter yêu thích thể thao, đặc biệt là với bộ môn Cầu Lông, chưa biết chơi hoặc muốn trau dồi thêm kỹ năng thì đừng ngần ngại mà hãy đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY nhé!

Mọi thắc mắc về VNG Badminton Club, Starter hãy liên hệ domain ThanhPN3 để được giải đáp nha.

START