Bách Chiến Vô Song – Webgame tiên hiệp vừa gia nhập gia đình Củ Hành

19/12/2014 932

Bắt đầu từ ngày hôm nay, 22/12/2014, Bách Chiến Vô Song (BC) sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta để người chơi có thể vào trải nghiệm và tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Với bối cảnh tiên hiệp huyền ảo, màu sắc lung linh, tạo hình nhân vật dễ thương cùng hệ thống cánh và chiêu thức tuyệt đẹp,… Bách Chiến Vô Song chắc chắn sẽ thỏa mãn Starters khó tính nhất.

Game Bách Chiến Vô Song với cốt truyện về truyền thuyết Nữ Oa và các vị Thủ Hộ Thần chiến đấu bảo vệ thế giới khỏi sự thống trị của Hồn tộc tà ác. Khi gia nhập Bách Chiến Vô Song bạn sẽ vào vai 1 trong 3 vị Sứ Thần là Kiếm Cuồng, Ảo Vũ, Thiên Sư với những năng lực và kỹ năng khác nhau.

Những nhân vật cực lung linh. 

Đồng hành cùng người chơi sẽ làm hệ thống cánh đầy màu sắc, hệ thống linh thú và tinh linh siêu cute cũng như hệ thống thú cưỡi cực ngầu, cực chất.

canh linhthu tinhlinh thucuoi vukhi

Ngoài ra, trong dịp Close Beta (22/12 đến 24/12) này, Starters sẽ được tham gia chương trình Nạp củ hoàn trả 120%. Tức là, khi nạp củ trong giai đoạn Close Beta, Starters sẽ được hoàn trả 120% số củ đã nạp vào lúc Open Beta (9h00 thứ năm (25/12)).

Các Starters còn chờ gì nữa, hãy mau chóng tham gia trải nghiệm Bách Chiến Vô Song để trải nghiệm cảm giác thần tiên và hòa mình vào sắc màu lung linh nhân dịp Giáng Sinh này.

Website: http://bc.360game.vn/

Theo PG2