Zing Me và cảm hứng mới: “Là chính bạn”

15/07/2015 423

Bắt nguồn từ cảm hứng mới “Hãy cứ là chính mình khi đến với Zing Me, tự tin thể hiện cái “gu” rất riêng của mình và kết bạn”. Tháng 6/2015 vừa qua, MXH Zing Me chính thức “khoác” lên mình một diện mạo mới, lạ và nhiều điểm độc đáo hơn trước.

Bên cạnh câu chuyện thay đổi giao diện, làm mới mình như những nền tảng mạng xã hội khác. Zing Me còn đang truyền đi một thông điệp mạnh mẽ hơn đến với tất cả bạn trẻ đồng hành cùng ngôi nhà Zing trong suốt 6 năm qua: “Là chính bạn”

Cùng Start! khám phá ngôi nhà mới của Zing Me nhé:

Với Zing Me – Bạn là trung tâm

Ngày 8/8/2015, MXH Zing Me sẽ đón mừng sinh nhật 6 tuổi. Ở version 5 mới nhất, Zing Me mang đến cho người dùng nhiều thay đổi ở cả tính năng lẫn “mặt tiền” của mình, đây được coi là món quà sinh nhật đầu tiên dành cho các bạn trẻ đã gắn liền với Zing Me trong suốt thời gian vừa qua.

Avatar ở vị trí trung tâm cùng kho theme độc đáo, đa dạng tạo nên điểm mới mẻ cho “bề ngoài” của Zing Me, mang đến các bạn trẻ nhiều trải nghiệm mới

Bạn là một anh chàng cá tính, một cô nàng  dịu dàng hay đơn giản là một Game thủ mạnh mẽ……. Tất cả con người bạn đều thể hiện được qua avatar quen thuộc, nhưng đã được Zing Me khéo léo thiết kế nằm ngay phần trung tâm quan trọng nhất của giao diện như nhấn mạnh sự thể hiện mạnh mẽ “Là chính bạn” mà Zing Me đã đưa ra ngay lúc ban đầu.

Đặc biệt, khi kết hợp cùng ảnh cover và kho hình nền Zing Me cung cấp, cá tính của bạn lại rõ nét và tinh tế hơn rất nhiều.

Tính cá nhân hóa cao

So với các phiên bản trước, giao diện mới ở Zing Me phiên bản 5.0 có nhiều điểm độc đáo và thu hút hơn. Việc sở hữu phong cách thiết kế phẳng, bố cục tinh giản giúp cho không gian câu chuyện bạn chia sẻ trên Zing Me trở nên nổi bật và bắt mắt. Vì vậy, có thể nhờ những câu chuyện thú vị hằng ngày, một  bài hát  yêu thích hay những khoảnh khắc đẹp mà bạn vô tình chụp được trong đời sống thường nhật, tất cả chúng được bạn chia sẻ trên MXH Zing Me và  đều sẽ trở thành trung tâm trên ngôi nhà Zing Me.

Bên cạnh đó, Zing Me đã tập trung “cá nhân hóa” rất cao ở phiên bản 5.0 này. Những ứng dụng, nội dung cá nhân người dùng hay quan tâm sử dụng được bố trí hợp lý tại trang cá nhân hay trang Home của giao diện mới. Điều này giúp nâng tầm trải nghiệm của người dùng. Chỉ với một cú click chuột, người dùng có thể đến ngay ứng dụng/ Game mà mình đang kết mê.

Đặc biệt hơn, hiểu rõ người dùng của mình phần lớn là các Game thủ, Zing Me thường xuyên mang thông tin về lịch mở server mới hay những gợi ý của các Game hot vừa được xuất hiện. Đó cũng là thông điệp mà Zing Me nhắn gửi đến thành viên: Trải nghiệm của các bạn cũng là câu chuyện trung tâm mà Zing Me quan tâm hướng đến.

Cộng đồng đa dạng cho bạn tham gia

Một trong những điểm thú vị nữa của Zing Me phiên bản mới là tính năng tích hợp Video clip dành cho hệ thống Fanpage, điều này giúp cho cộng đồng Fanpage đa dạng trên Zing Me hào hứng hơn bao giờ hết. Các Fanpage âm nhạc/ người nổi tiếng có thể giới thiệu những MV mới nhất; các cộng đồng Game mang đến người hâm mộ những Clip game chiến đấu hấp dẫn hay những clip tường thuật giải đấu mà rất nhiều game thủ quan tâm…

Kèm theo đó, hệ thống Fanpage còn sở hữu thêm danh mục mới như: lịch mở server, danh sách bài hát yêu thích hay các bài báo mới nhất liên quan đến nội dung Fanpage được bố trí hợp lý trong không gian hiển thị thông minh.

Chơi game vui, kết bạn thả ga cùng Zing Me

Những cộng đồng Fanpage đa dạng, được tích hợp nhiều tính năng hay sẽ là không gian lý tưởng cho người dùng ghé vào Zing Me, ở lại và tiếp tục viết nên những câu chuyện hay của chính mình để lại được chia sẻ; đặc biệt khi chuỗi sự kiện mừng Zing Me sinh nhật 6 tuổi đang chuẩn bị diễn ra hứa hẹn nhiều bất ngờ!

Hãy sẵn sàng để vui cùng Zing Me nhé!

Theo Zing Me